Bán sàn nhựa giả gỗ tại Hoàn Kiếm

 

Bán sàn nhựa giả gỗ tại Hoàn Kiếm


Sàn nhựa giả gỗ hay còn được gọi là sàn nhựa vân gỗ..Đây là loại sàn được làm từ nhựa nên so với sàn gỗ công nghiệp thường nhẹ hơn rất nhiều. Ngoài việc sàn nhựa  có ưu điểm nhẹ hơn thì nó còn được đánh giá cao bởi sự sang trọng, tính thẩm mỹ, độ thoáng mát cũng như sự tiện lợi mà nó mang lại. Chính vì những lợi ích mà sàn nhựa giả gỗ đem lại nên chúng tôi gửi đến các bạn địa điểm bán sàn nhựa giả gỗ tại Hoàn Kiếm Hà Nội.


Sàn nhựa giả gỗ
 xuất phát điểm từ các nước Châu Âu và được du nhập vào Châu Á trong những năm gần đây vì nó có những ưu điểm mà các loại sàn khác không có. Sản phẩm này được lựa chọn lắp đặt để mang lại cho căn phòng cảm giác ấm cúng nhưng lịch sự và hơn thế nữa là sự thuận tiện lắp đặt và vệ sinh.

Hiện nay trên thị trường bán sàn nhựa giả gỗ tại Hoàn Kiếm Hà Nội có 2 loại chủ yếu là sàn nhựa dán keo và sàn nhựa hèm khóa.


Sàn nhựa dán keo: Đây là loại sàn nhựa giả gỗ rẻ nhất trong các loại sàn nhựa giả gỗ. Chúng có kết cấu hết sức thuận tiện, phía dưới của miếng sàn là lớp keo chắc chắn. Việc thi công sẽ dễ dàng hơn khi bạn chỉ cần lột lớp dán và cố định ghép chúng lại với nhau


San Nhua Keo Dan Sẵn

Sàn nhựa hèm khóa: Sàn nhựa loại này có ưu điểm lắp ráp nhanh gấp đôi khi lắp đặt các loại sàn nhựa giả gỗ. Sàn nhựa hèm khóa này thì sẽ không có keo nên mọi người yên tâm vì sẽ không ảnh hưởng gì đến mặt sàn cũ. Và các bạn sẽ dễ dàng tháo lắp di chuyển các sàn này nếu các bạn muốn.


San Nhưa Hem Khoa

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sàn nhựa giả gỗ với nhiều loại hoa văn, mẫu mã rất đa dạng nên các bạn sẽ không biết được đâu là những sản phẩm tốt và chất lượng. Hiểu được khó khăn đó chúng tôi giới thiệu cho bạn địa điểm bán sàn nhựa giả gỗ tại Hoàn Kiếm uy tín và chất lượng đó là cửa hàng Vật liệu nhà đẹp. Tại đây không chỉ bày bán các sản phẩm sàn nhựa  chất lượng mà còn có các sản phẩm thiết kế cho ngôi nhà của bạn thêm phần sang trọng và ấm cúng.


Các bạn có thể tham khảo và tìm mua đúng giá để tránh những sản phẩm kém chất lượng mà mất tiền oan.


Thông tin liên hệ: 
Vật Liệu Nhà Đẹp
Địa chỉ: 21Đ.Lâm Du- Bồ Đề-Long Biên, Hà Nội
Hotline: 0834574477- 0948130899
Email :haitiendecor@gmail.com
Fanpage : https://www.facebook.com/vatlieunhadepht/
Websitehttps://vatlieunhadep.vn

0907 88 67 87

.