Chiêu sinh khóa luyện thi năng lực Nhật Ngữ

CHIÊU SINH KHÓA LUYỆN THI NĂNG LỰC NHẬT NGỮ


Hiện nay khi mà nước ngoài đang đầu tư vào Việt Nam ngày càng nhiều, họ không chỉ yêu cầu về trình độ chuyên môn mà còn yêu cầu các bạn phải nói được tiếng của họ.

Trong 5 năm trở lại đây, tiêu biểu là các nhà đầu tư Nhật Bản đang ngày càng phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Do đó tiếng Nhật cũng dần trở nên cần thiết và được nhiều bạn trẻ theo học, và các khóa học luyện thi tiếng Nhật được nhiều trung tâm mở ra để chiêu sinh học viên.Yêu cầu đặt ra là các bạn học tiếng Nhât phải có được những chứng chỉ năng lực tiếng Nhật như Nat-test, Top J hay JLPT


Có rất nhiều nơi mở các khóa luyện thi năng lực tiếng Nhật, tuy nhiên, các bạn sẽ phải học rất lâu, ít nhất phải từ 4-6 tháng mới có thể thi được Nat-test N5. Như vậy sẽ mất rất nhiều thời gian, và có bạn đã học rất nhiều mà vẫn chưa lấy được bằng năng lực tiếng Nhật nữa. Đặc biệt đối với các bạn có nguyện vọng đi Du học thì cần có bằng Năng lực tiếng Nhật để hoàn tất hồ sơ của mình.

Biết được nhu cầu cấp thiết của các bạn, Goldenway Education thông báo mở các khóa luyện thi năng lực tiếng Nhật các cấp độ từ N5 – N3 với những tiêu chí như sau:

- Sỉ số học viên ít: tối đa 5 bạn / lớp
- Thời gian đào tạo: 1 khóa/2 tháng, 4 buổi/ tuần
- Giáo viên sẽ bám sát chương trình thi để luyện thi và luyện giải đề cho các bạn
- Mở lớp thường xuyên và có lớp cho các bạn vừa mới bắt đầu.
- Phòng học được trang bị đầy đủ ánh sáng, điều hòa tạo cảm giác thoải mái cho các bạn học tập.
- Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ luyện thi cho các bạn
- 100% học viên đang theo học Khóa luyện thi năng lực tiếng Nhật đều đạt kết quả đỗ trong các lỳ thi.

Với số lượng học viên ít, giáo viên có thể nắm được trình độ của từng bạn và có những phương pháp dạy và luyện thi hợp lý. Chỉ trong vòng 2 tháng, các bạn có thể tham gia các kỳ thi năng lực tiếng nhật được rồi nhé. 


Mời các bạn có nhu cầu học tiếng nhật và luyện thi để lấy bằng năng lực Nhật Ngữ để đi làm hoặc đi Du học nhanh chóng đăng ký Khóa học luyện thi năng lực tiếng Nhật tại:

VP tư vấn giáo dục Goden Way :
Địa chỉ : 52 A Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1,TP.HCM
Điện Thoại : 08. 62910930 / 08. 62910931 / 08.22030229
Hotline : 0906 664 229 ( Ms. Dương )
Email : info@goldenway.edu.vn or dung@goldenway.edu.vn

Web : http://goldenway.edu.vn/du-hoc-nhat-ban.html

Tag: Khoa hoc tieng Nhat, Luyen thi Nattet0907 88 67 87

.