Chuyên thi công nhà gỗ truyền thống - nha go co truyen dan toc

NHÀ GỖ VĂN HÀO

TRUNG TÂM THIẾT KẾ CHUYÊN THI CÔNG NHÀ GỖ CỔ TRUYỀN DÂN TỘC
Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc thi công NHÀ GỖ ,công trình đình chùa, cho thị trường Việt Nam từ 2000. Chúng tôi tin sẽ mang đến cho bạn những mẫu nhà gỗ theo thiết kế vửa mang tính hiện đại vừa kế thừa truyền thống cha ông để lại đẹp nhất, bền nhất và giá thành luôn cạnh tranh nhất, đáp ứng hầu hết các thị hiếu của khách hàng ,gia chủ ngôi nhà..

Xuất phát từ làng nghề thủ công truyền thống tận dung ưu thế làng nghề làm nhà gỗ,đình, chùa, đồ gỗ chàng sơn ,với nhưng con người có tâm huyết say mê nghề nghiệp ,cơ sở GỖ HÀO sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất hoàn hảo nhất giá thành hợp lý nhất ,đáp ứng yêu cầu của nhiều khách hàng khó tính nhất,Ngoài ra chúng tôi còn thi công các sản phẩm mà theo xu hướng thị trường đang ưa chuộng, các sản phẩm được làm bằng chất liệu gỗ hương, đinh ,lim,sến táu,mít.. đòi hỏi rất cao về độ sắc nét của sản phẩm .


Bên cạnh việc trang bị máy móc hiện đại chuyên thi công nhà gỗ,đồ gỗ,tủ chè,sập gụ,án gian hoành phi câu đối,tràng kỷ... và các vật dụng nội thất đồ gỗ khác, ngày càng hoàn thiện quy trình sản xuất, chúng tôi còn luôn chú trọng đến yếu tố con người, chính vì điều này đã giúp chúng tôi ngày phát triển lên một tầm cao mới để có thể sản xuất ra nhiều sản phẩm đẹp đáp ứng nhu cầu ngôi nhà gỗ gia đình của quý khách hàng.

Video thiết kế phác thảo nhà gỗ văn hà: 

https://www.youtube.com/watch?v=1nndnQIZOAo 

Đến với chúng tôi, khách hàng không chỉ có được sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý mà còn nhận được những lời tư vấn chính xác về sản phẩm, chúng tôi lấy lợi ích của khách hàng làm tiêu chí kinh doanh.Chế độ chăm sóc khách hàng bảo dưỡng bảo trì lâu dài .

NHÀ GỖ VĂN HÀO

ĐỊA CHỈ : THÔN 7 CHÀNG SƠN - THẠCH THẤT - HÀ NỘI

ĐIỆN THOẠI: 0912219677
Mr VĂN HÀO

EMAIL:nhagovanhao@gmail.com

WEB: nhagovanhao.vnTag : chuyen thi cong, thi cong nha go 

0907 88 67 87

.