Công ty sản xuất quà tặng tại Đà Nẵng - Gọi ngay 0947 043 043


CÔNG TY SẢN XUẤT QUÀ TẶNG TẠI ĐÀ NẴNG - GỌI NGAY: 0947 043 043www.Quatang-Danang.com - Công ty quà tặng sản xuất phân phối quà tặng. Công ty sản xuất quà tặng với số lượng lớn. Công ty quà tặng uy tín sản xuất với giá thành rẻ trên địa bàn Đà Nẵng. Miền Trung – Tây Nguyên.

www.Quatang-Danang.com là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và phân phối sản phẩm quà tặng cao cấp cho thị trường Đà Nẵng. Miền Trung – Tây Nguyên.

Với định hướng kết nối "Thế giới của tình thâm giao"

www.Quatang-Danang.com rất vinh dự là sứ giả kết nối đưa hình ảnh và thương hiệu của quý khách tới khách hàng thông qua các sản phẩm quà tặng giúp góp phần truyền tải thông điệp cuộc sống, cung cấp giải pháp tiếp thị, quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.

www.Quatang-Danang.com sẽ mang đến cho Quý khách những sản phẩm quà tặng độc đáo, đa dạng và điều đặc biệt là những sản phẩm quà tặng đều mang những giá trị văn hóa và sắc thái riêng biệt, món quà ấy sẽ gửi đến cho khách hàng những thông điệp đầy ý nghĩa mà thương hiệu của doanh nghiệp muốn thể hiện.


Quà tặng Đà Nẵng


www.Quatang-Danang.com chính là cầu nối thân thiện, tạo sự liên kết vững chắc giữa khách hàng và doanh nghiệp. Chúng tôi đã xây dựng 1 hệ thống liên kết xưởng trực tiếp sản xuất lớn, uy tín lâu năm trên toàn quốc với những sản phẩm phong phú, đầy tính sáng tạo, có khả năng đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng trong các dịp sự kiện quan trọng như:


- Các sự kiện văn hóa, chính trị, du lịch, thể thao
- Lễ tổng kết, Lễ kỷ niệm ngày thành lập
- Hội nghị, Hội thảo khách hàng
- Lễ ra mắt sản phẩm mới
- Quà tặng quảng cáo, quà tặng khuyến mại...
- Quà tặng đối ngoại
- Đón nhận huân chương,trao cúp giải thưởng

Chúng tôi luôn sáng tạo và đổi mới để tạo ra những sản phẩm có sức hút, hiệu quả quảng cáo và phù hợp với nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. - Với phương châm : “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – NHIỆT TÌNH – GIÁ TỐT” Với đội ngũ thiết kế sáng tạo, kinh doanh và chăm sóc khách hàng nhiệt tình năng động, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất, thời gian nhanh nhất và dịch vụ hài lòng nhất. www.Quatang-Danang.com chắc chắn đem lại hoàn toàn sự hài lòng tối đa cho Quý khách.


QUÀ TẶNG - VẬT PHẨM QUẢNG CÁO

Quà tặng độc đáo

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP HÀNG NHANH NHẤT


Công Ty TNHH Tinh Tế Việt
09 Trần Phú, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Tel: 0511. 6288 043 - 0947 043 043
Fax: 0511. 3628 043
Email: Info@tinhteviet.vn
Web: www.Quatang-Danang.com

Tag : Qua tang da nang, san xuat qua tang, qua tang quang cao 

0907 88 67 87

.