Tư vấn du học Mỹ - Du hoc My

Tư vấn du học Mỹ
VÀI NÉT VỀ MỸ


Mỹ là quốc gia thu hút nhiều sinh viên quốc tế hơn bất kỳ quốc gia nào khác trên thế giới và cũng là điểm đến du học ưa chuộng của sinh viên quốc tế bởi uy tín đào tạo, sự đa dạng của các chương trình học và nghiên cứu cũng như số lượng các trường đại học tầm cỡ quốc tế. Tại Mỹ, có khoảng 4.000 trường đại học và cao đẳng được kiểm định chất lượng, tính từ các trường đại học cộng đồng 2 năm cho đến các trường đại học tổng hợp và các viên nghiên cứu sau đại học.


Du học Mỹ

Giáo dục bậc đại học: Mục tiêu của phần lớn sinh viên ở bậc đại học là có được tấm bằng Cử nhân. Ở Mỹ, thông thường sẽ mất 4 năm cho việc học đại học và sinh viên thường có 2 lựa chọn khi theo đuổi tấm bằng đại học:

+ Lựa chọn 1: Bắt đầu tại 1 trường đại học cộng đồng hệ 2 năm với chương trình học chuyển tiếp. Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn có thể xin học chuyển tiếp lên hệ thống trường đại học 4 năm và chỉ mất thêm 2 năm để lấy bằng Cử nhân.

+ Lựa chọn 2: Xin học trực tiếp vào một trường đại học thuộc hệ thống trường đại học 4 năm.

Giáo dục bậc sau đại học: Sau khi tốt nghiệp đại học, bạn có thể học tiếp lên sau đại học. Tại Mỹ, có hơn 1.700 chương trình đào tạo thạc sỹ và tiến sỹ. Cả 2 chương trình là sự kết hợp giữa việc nghiên cứu và học trên lớp. Thông thường, để có được tấm bằng thạc sỹ bạn sẽ phải học trong 2 năm và sau đó là 3 năm để có bằng Tiến sỹ.

Kỳ nhập học:

Phần lớn các trường tại Mỹ chia năm học theo 03 học kỳ chính:


+ Học kỳ mùa Thu (Fall semester) bắt đầu vào tháng 9;

+ Học kỳ mùa Xuân (Spring Semester) bắt đầu vào cuối tháng 1;

+ Học kỳ mùa Hè (Summer Semester) bắt đầu vào tháng 6.

Thông thường năm học tại Mỹ bắt đầu từ tháng 9 đến cuối tháng 5.

Năm học chính có thể chia thành 2 kỳ, mỗi kỳ 18 tuần. (Có trường có thể có 3 – 4 kỳ, mỗi kỳ 12 tuần)

Kỳ học hè khoảng 6 đến 8 tuần, là kỳ không bắt buộc và sinh viên tham dự nếu họ muốn kết thúc số tín chỉ nhanh hơn, giảm gánh nặng trong các học kỳ thông thường, hay để học bù những khoá học mà họ không hoàn thành trong năm.

Hệ thống tín chỉ: Sinh viên ở Mỹ kết thúc chương trình học lấy bằng khi hoàn thành tổng cộng một số lượng tín chỉ nhất định, từ khoảng 130 – 180 tín chỉ.

TẠI SAO NÊN CHỌN DU HỌC TẠI MỸ?


Du học Mỹ


Chất lượng: Các trường đại học, cao đẳng ở Mỹ nổi tiếng trên thế giới về chất lượng trang thiết bị, nguồn lực và đội ngũ cán bộ giảng dạy. Các hệ thống kiểm định đảm bảo rằng các trường đều thường xuyên duy trì những tiêu chuẩn này.

Sự chọn lựa: Hệ thống giáo dục ở Mỹ tốt nhất trên thế giới vì nó đưa ra cho bạn sự lựa chọn về trường học, về môi trường xã hội và học vấn, về những yêu cầu đầu vào, về chương trình học và về những môn học mà bạn muốn chuyên sâu.

Giá trị: Như một sự đầu tư cho tương lai, các chứng chỉ ở Mỹ sẽ đem lại cho bạn những giá trị tuyệt vời, xứng đáng với số tiền bạn đã bỏ ra. Sự đa dạng về mức học phí và mức sống cộng với một số giúp đỡ về mặt tài chính từ phía trường học đã giúp cho hàng nghìn sinh viên trước bạn đủ khả năng học được ở Mỹ.

Tính linh hoạt: Một trong những đặc tính nổi bật của các trường đại học và cao đẳng ở Mỹ là tính linh hoạt trong sự lựa chọn các khoá học ở một trường cao đẳng hay đại học. Nhưng quan trọng hơn là sinh viên có thể chuyển từ trường này sang trường khác. Sau khi hoàn thành 2 năm đầu để lấy bằng ở một trường, thông thường là trường đại học cộng đồng, sinh viên có thể chuyển đến học ở một trường khác.

Hãy gọi: 08.6682 4599 “ DU HỌC Mỹ” ngay bây giờ, để được tư vấn miễn phí chọn ngànhCÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC VIỆT PHƯƠNG
Địa chỉ: 18.A17 Tăng Nhơn Phú, Phước Long B, Quận 9, TP.HCM
Hotline: Ms.Phương: 0907 015 209
Website: www.duhocvietphuong.edu.vn
www.vietphuong.edu.vn,www.duhocquocte.us


Tag: Du hoc My, Tuyen sinh du hoc My

0907 88 67 87

.