Sản xuất ô dù quảng cáo ngoài trời giá rẻ trên toàn quốc

Ô dù quảng cáo – Sản xuất và phân phối toàn quốc giá thấp nhấtHãy để những chiếc ô dù mang tên thương hiệu của bạn!

Ô dù cầm tay

AZquatang.com chuyên sản xuất, cung cấp ô dù quảng cáo các loại: ô dù cầm tay, ô dù quà tặng, ô dù quảng cáo, ô dù nghệ thuật, ô dù thời trang, ô dù che mưa, ô dù cỡ nhỏ, ô con ....


Ô dù che mưa

AZquatang.com chuyên :
- Sản xuất ô dù phục vụ cho mục đính quảng cáo, tổ chức sự kiện, khuyến mãi, quà tặng....
- Nhận quảng cáo cho các doanh nghiệp trên các sản phẩm ô dù.
- Ô dù cầm tay với nhiều mẫu mã đa dạng hấp dẫn, chất lượng, chắc chắn Quý khách sẽ rất hài lòng.


Sản xuất ô dù


Ô dù cầm tay là vật dụng chúng ta thường dùng để đi mưa, che nắng. Bất kỳ ai cũng đều có những ô dù cầm tay trong nhà vì tính tiện lợi và công dụng của nó không thể chối cãi được. Đặc biệt là ở Việt Nam, một đất nước có khí hậu nhiệt đới thời tiết nên có mưa rào rải rác quanh năm, ô dù là một vật dụng không thể thiếu.Ô dù cầm tay


Ô dù cầm tay là một món quà tặng nhỏ gọn và tiện lợi, ai cũng có thể mang bên người, và đặc biệt là ô dù mang tính di dộng nên không chỉ người được tặng ghi nhớ thương hiệu của bạn mà cả những người xung quanh sẽ nhận diện thương hiệu sâu sắc.

Sản xuất ô dù quảng cáo


Chính vì màu sắc đa dạng, độ phủ rộng và trải dài mà chiếc ô (dù) cầm tay mang lại giúp nhận diện chuẩn màu sắc thương hiệu nên nhiều khách hàng, nhiều doanh nghiệp đã sử dụng nó làm quà tặng cho khách hàng của mình – một món quà nhỏ nhưng mang lại lợi ích không hề nhỏ chút nào.


Ô dù ngoài trời

Ô dù cầm tay không những đem lại sự hài lòng cho khách hàng của bạn mà qua đó doanh nghiệp của bạn cũng có thể gián tiếp PR thương hiệu của mình đến cộng đồng.

Ô dù che mưa

Ô quảng cáo lớn ngoài trời giúp hỗ trợ các đại lý thân thiết và tạo sự thân thiện về hình ảnh thương hiệu.

Ô dù cầm tay quảng cáo

Có rất nhiều chủng loại và mẫu mã ô dù để bạn lựa chọn : Ô thẳng, Ô gập 2, Ô gập 3..
Với đủ màu sắc ô và các kích cỡ nhỏ, to thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với chiến lược Maketing của doanh nghiệp bạn


AZ quà tặng vinh dự là sứ giả đưa hình ảnh, thông điệp và thương hiệu của quý khách lên các sản phẩm quà tặng áp dụng cho các chương trình quảng bá, quảng cáo hay các chiến dịch Branding Marketing.


Hãy liên lạc ngay với chúng tôi : AZQUATANG.COM , đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp sỉ và lẻ các loại dù du lịch, dù gỗ, dù che chợ, quảng cáo phù hợp theo nhiều không gian, đa dạng về hình dáng, màu sắc . Giá cả hợp lý, đảm bảo về sản phẩm và chất lượng. Sản xuất, in ấn thương hiệu theo đơn đặt hàng.

VP chính thức tại Hà Nội:
Số 4 ngõ 612/16/1 Đê La Thành, P. Giảng Võ, Q. Ba Đình, HN.
Phone: 043.7899898
Hotline: 0919 527 966 - 098 688 7733
Email: azquatang@gmail.com

Tại Hồ Chí Minh:
M102 Lô B5, Chung cư P3, Q4, Tp. HCM.
Điện thoại: 0934108588 - 0918599979
Email: azkieuoanh@gmail.com


Tag : bán ô dù cầm tay, ô dù cầm tay cao cấp, dù cầm tay, sản xuất dù quảng cáo, xuong san xuat du0907 88 67 87

.