Tạo web miễn phí chuyên nghiệp - tiện dụng - hiệu quả - chuẩn SEO (tối ưu Google)


WEB MIỄN PHÍ - TRANG VÀNG VIỆT NAM (Gọi 0934 498 168)Khi tham gia Quảng cáo trên Trang Vàng Việt Nam (Quảng cáo giúp doanh nghiệp nổi bật và hiển thị cao hơn đối thủ cạnh tranh, qua đó thu hút khách hàng về mình), doanh nghiệp sẽ được quyền sử dụng website chuyên nghiệp, tiện dụng và hiệu quả do trang vàng thiết kế mà không phải trả bất kỳ một khoản phí nào (gồm thiết kế, vận hành, hosting, tên miền, hỗ trợ kỹ thuật,...).


Tạo web miễn phí chuyên nghiệp 

Website của trang vàng được thiết kế dựa trên nền tảng công nghệ mới, với những tính năng và ưu điểm vượt trội so với đa số các website hiện tại trên thị trường như sau:

1. Tùy biến giao điện: Khách hàng có thể tự tùy biến giao diện, thay đổi cấu trúc sắp xếp các mục trên website, lựa chọn màu sắc ưa thích, chọn hiển thị số lượng sản phẩm trên 1 dòng, v.v…

2. Dễ tối ưu trên Google: Thiết kế đúng chuẩn (chuẩn SEO) để có thể dễ tối ưu và chỉ mục trên Google, Yahoo, Bing,...

3. Dễ chia sẻ trên mạng xã hội gồm Facebook, Google+, Tweet,…

4. Theo dõi hoạt động của website: Các hoạt động của website như số lượng truy cập hàng ngày, hàng tháng, khách hàng đang truy cập, khách hàng truy cập đến từ đâu sẽ được thống kê đầy đủ bởi Google Analytics (tất cả các website uy tín hiện nay đều sử dụng google analytics để thống kê và theo dõi hoạt động của website, là bên thứ 3 nên số liệu là chính xác và trung thực nhất).

5. An toàn, bảo mật, ổn định và tốc độ: Hệ thống máy chủ hiện đại, tốc độ xử lý và đường chuyền dữ liệu cao, sao lưu và backup dữ liệu hàng ngày, giờ.


XEM WEBSITE MẪU - TRANG VÀNG VIỆT NAM (Gọi 0934 498 168)Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết.
Hotline: 0934 498 168 (Mr Tuấn Anh)
Web : http://trangvangvietnam.com

Tag : Tao web mien phi, trang vang viet nam


0907 88 67 87

.