CÁCH TẠO WEBSITE BÁN HÀNG CHUẨN SEO


PHƯƠNG PHÁP TẠO WEBSITE BÁN HÀNG CHUẨN SEO GIÁ RẺ 


Cách tạo web bán hàng chuẩn SEO


Trong thời buổi công nghệ phát triển website không còn lạ gì với mỗi người sử dụng internet, nhưng để tạo được một website bán hàng chuẩn seo không phải là một chuyện đơn giản ai ai cũng làm được, để làm được một website chuẩn seo chúng ta cần phải biết gì và hiểu gì và phải làm gì và đặc biệt.

• Giao diện bắt mắt tính thẩm mỹ cao ( cùng màu sắc phối hợp hài hòa)
• Cách bày trí sản phẩm dễ nhìn , tiện ích khi truy cập trên các trình duyệt
• Tối ưu hóa tính năng Tiêu đề, hình ảnh, bài viết
• Tốc độ truy cập nhanh
• Thể hiện mua và bán khi truy cập vào website
• Admin viết bài đơn giản , tiện lợi, dễ sử dụng ( có thể chỉnh sửa chủ động tất cả các tính năng như thay đổi màu sắc, thay đổi menu, thay đổi banner …v…v…)


Tại sao phải tạo một website bán hàng chuẩn seo?


- Khi có một website bán hàng chuẩn SEO thì mình có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí để SEO lên top. Các bạn cũng " thời gian là vàng bạc"
Ví dụ nếu 1 web site không chuẩn SEO bạn mất từ 6 tháng trở lên mới lên được top google còn nếu bạn có web bán hàng thì thời gian lên top sẽ rút ngắn lại còn từ 1 - 3 tháng.
- Để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ trên mạng internet là cách tiếp cận khách hàng nhanh nhất, chi phí thấp nhất. Để giới thiệu sản phẩm dịch vụ tới khách hàng, mỗi doanh nghiệp cần có 1 hoặc nhiều website khác nhau làm kênh thông tin quảng bá sản phẩm cũng như bảo vệ thương hiệu cho doanh nghiệp.
Tất cả yếu tố trên chỉ là điều cơ bản mà một website điều phải có

Điều quan trọng nhất để tạo một website bán hàng chuẩn seo phải có những thẻ seo trong mã nguồn cùng những backlink nó phải đạt chuẩn SEO của các tổ chức quốc tế và thuật toán Google, Bing, Yahoo, W3C, HTML5...Cùng với sự kết nối với tất cả tính năng seo như Facebook, Google +, Zing, Youtube ….v..v.. Việc đạt chuẩn SEO sẽ giúp trang web phát huy được hiệu quả tối đa nếu website của bạn luôn hiển thị trong trang nhất kết quả tìm kiếm của các cỗ máy tìm kiếm Google. Khi đó khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với thông tin dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp của bạn. Để trang web bạn được xuất hiện trên top không chỉ ở ngôn ngữ lập trình hay những thẻ seo trong lập trình mà còn sự kết nối giữa bài viết và hình ảnh cũng như tiêu đề tất cả cần phải tối ưu.

Sau khi bạn đã có một website chuẩn seo bạn cần phải làm gì để nuôi dưỡng nó để nó có thể tồn tại và phát triển một cách nhanh chóng mạnh mẽ và chóng lại các hacke .

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tất cả về cách quản trị website hiệu quả và dễ dàng khi gặp sự cố đội ngũ kỹ thuật chúng tôi sẽ hỗ trợ khắc phục sự cố nhanh nhất để quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Một số mẫu website demo để quí khách hàng tham khảo và lựa chọn cho mình 1 mầu web phù hợp với lĩnh vực của mình :

WEB01: http://www.hanoihostel.com.vn/
WEB02: http://www.myphamnhatcaocap.com/
WEB04: http://www.giamcanantoanhieuqua.net/
WEB05: http://www.cuoihoigocong.com/
WEB06: http://cachtrongraumam.com/
WEB07: http://thaodien.net/
WEB09: http://www.giaybootnu.com/
WEB11: http://www.phoinhacbeat.com/
Itop003: http://www.deargiang.com/
Itop004: http://www.lamdepmoingay.com.vn/
Itop005: http://www.xaydungnhapho.info/
Itop0013: http://www.dengotrangtri.com/Nếu bạn cần tư vấn về web bán hàng chuẩn SEO thì hãy liên hệ ngay nhé để được ưu đãi lớn - 0907 88 67 87

Bạn sẽ được gì khi sử dụng web site chuẩn SEO của chúng tối mà chỉ có ở chúng tôi mới có?


- Web site chuẩn SEO cả về giao diện, tiêu đề , nội dung
- Chúng tôi sẽ up hết tất cả các bạn của bạn sẵn có và soạn cho bạn 1 bài PR về trang web sau đó sẽ chia sẻ bài PR này lên các trang diễn đàn có độ PR cao , mục đích tăng lượt view tự nhiên cho bạn.
- Tặng 300 tin rao vặt lên 200 diễn đàn
- Tặng tài liệu về cách tự marketting lên google miễn phí....
- Bạn được hỗ trợ kỹ thuật vĩnh viễn.

Giá website bán hàng chuẩn SEO chỉ dao động từ 2.500.000đ - 3.000.000đ tùy theo yêu cầu của khách hàng

"Bài viết đã được đăng kí bản quyền của tác giả, mọi sao lưu nội dung nên để thông tin nguồn trích dẫn từ web "dangtinchuyennghiep.com""

Đăng Tin Chuyên Nghiệp:
488/11 A Cộng Hòa, F13, Tân Bình, HCM
Tư vấn Maketing online: 0907 88 67 87 Ms. Thanh
Email: dangtinchuyennghiep.com@gmail.com
Web : dangtinchuyennghiep.comTag : web ban hang chuan seo

0907 88 67 87

.