HỌC VIỆN SAIBT VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAM ÚC


HỌC VIỆN SAIBT VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAM ÚCSAIBT toạ lạc trong khuôn viên học xá của Trường Đại học Nam Úc, tại toà nhà Brookman, ở North Terrace, một đại lộ văn hoá, giáo dục của trung tâm thành phố Adelaide.SAIBT là học viện giáo dục hiện đại và năng động với chương trình học đa dạng, chất lượng cao, môi trường học tập khuyến khích học sinh phát triển tốt nhất khả năng của mình. Đến với trường, học sinh sẽ được hưởng một nền giáo dục có chất lượng cao, trang thiết bị hiện đại, các dịch vụ hỗ trợ sinh viên chu đáo. Mục đích của trường là giúp học sinh đạt được kết quả học tập cao nhất. Tất cả các khoá học Cao đẳng và Dự bị Thạc sĩ đều do các giáo viên có kinh nghiệm được trường Đại học Nam Úc giảng dạy.
Trường Đại học Nam Úc được thành lập năm 1991 và nhanh chóng trở thành trường đại học lớn thứ 5 của Úc, cũng là một trong những trường có số lượng lớn sinh viên quốc tế theo học, hiện nay trường có hơn 32,000 sinh viên, trong đó có hơn 3,500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia. Chương trình giảng dạy của đại học Nam Úc luôn đổi mới và được quốc tế công nhận, không chỉ mang lại cho sinh viên các kiến thưc và phẩm chất cần thiết đảm bảo sự thành công trong nghề nghiệp sau này mà còn giúp sinh viên tiếp cận với thực tế công việc thông qua nhiều dự án và những chuyến đi học tập tại nước ngoài.

SAIBT cung cấp cho sinh viên nhiều sự lựa chọn trong chương trình học, chương trình đã được thiết kế cho việc chuyển tiếp vào năm thứ 2 Đại học Nam Úc - trường đại học lớn nhất ở Nam Úc với 26.000 sinh viên, 300 chương trình học và 6 cơ sở học, và được nhiều trường Đại học nổi tiếng của Úc công nhận.
Chương trình học
- Khoá dự bị Certificate 4 (2 – 3 kỳ):
Yêu cầu tiếng Anh: IELT 5.5

- Khoá Cao đẳng (Tương đương năm 1 ĐH): 2-3 kỳ
+ Khoá cao đẳng Nghệ thuật (Phương tiện và truyền thông)
+ Khoá cao đẳng Kinh doanh và Thương mại
+ Khoá cao đẳng khoa học sức khoẻ
+ Khoá cao đẳng máy tính và Công nghệ thông tin
+ Cao đẳng kỹ thuật và môi trường
Yêu cầu đầu vào: IELTS 5.5 và Tốt nghiệp PTTH với điểm trung bình từ 6.0 trở lê
Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào năm thứ 2 Đại học Nam Úc.

- Khoá Dự bị thạc sĩ về Công nghệ thông tin
Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học, IELTS 6.0 (với kỹ năng viết là 6.0)Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC VIỆT PHƯƠNG
Địa chỉ: 18.A17 Tăng Nhơn Phú, P.Phước Long B, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline 08.3728 3355 – 6682 4599
Website: www.duhocvietphuong.edu.vnwww.duhocquocte.uswww.vietphuong.edu.vn
Facebook: www.facebook.com/duhocvietphuong


Tag: Du hoc Uc, Du hoc My, Du hoc Nhat Ban0907 88 67 87

.