Phương pháp nối mi đẹp để cho đôi mắt trở nên hút hồn

Phương pháp nối mi đẹp để cho đôi mắt trở nên hút hồnPhương pháp nối mi đẹp để cho đôi mắt trở nên hút hồn


Nối mi đẹp, chọn biện pháp nối mi thế nào để cho đôi mắt trở nên hút hồn
Nếu như nói rằng đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, thì “chiếc rèm” của mắt – tức hai hàng mi – chính là điểm nhấn “trang trí” giúp cho đôi mắt phát huy được hết vẻ đẹp của chúng.

Không phải ai cũng có được một hàng mi dài, dày và cong vút. Do đó, việc nối mi là cách dễ dàng nhất để mang đến nét sắc sảo, tươi mới cho toàn bộ gương mặt. Tuy nhiên, mỗi đôi mắt đều có hình dạng khác nhau, làm sao để tìm ra được hàng mi phù hợp nhất, để khách hàng đều trở nên đẹp hơn sau khi nối mi, các bạn tham khảo chuyên gia tư vấn nối mi Nguyên Mi nhé

Mắt tròn hoặc gần nhau
Để tạo ấn tượng cho đôi mắt tròn đáng yêu, khi nối mi nên sử dụng loại mi giả dài và cong, loại nửa mi chỉ nhấn ở đuôi mắt tạo cảm giác đôi mắt kéo dài ra hơn, hấp dẫn và quyến rũ hơn. Tránh chọn loại mi quá dày sẽ làm đôi mắt long lanh của bạn trông nhỏ lại.

Mắt mí lót hoặc cách xa nhau
Khoanh vùng cho đôi mắt nổi bật hơn bằng cách nối mi xen kẽ sợi ngắn, sợi dài và phần mi dài nhất sẽ ở chính giữa mắt, cũng có thể gắn thêm vài sợi mi ở ngay phần đuôi mắt của mí dưới tạo cảm giác đôi mắt mở rộng và sáng.

Mắt hình hạnh nhân
Đôi mắt có đuôi mắt dài này có thể thích hợp với mọi loại mi. Tuy nhiên để tăng thêm sự thu hút cho ánh nhìn, nên nối mi cong vút và dài dần về phía đuôi mắt là thích hợp nhất.

Mắt một mí
Vì không có mí nên những hàng mi dài và dày, hoặc loại mi đan chéo nhau, cong vút sẽ tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho đôi mắt. Thêm một đường kẻ mắt sát chân mi càng khiến cho cặp mắt một mí thêm dày dặn hơn. Đặc biệt thích hợp khi nối mi bằng mi chùm.

Mắt hai mí dày hoặc mắt sâu
Đôi mắt sâu dễ bị chìm khuất trên gương mặt nên để tạo sự tỏa sáng và hút hồn cho mắt, nên nối mi thật dài và dày để có thể cân bằng với độ sâu của chúng.

Mắt nhỏ hoặc mắt buồn
Những đôi mắt buồn này có phần đuôi cụp xuống nên bạn cần phải làm cho chúng trở nên vui vẻ, sinh động hơn. Tương tự với đôi mắt nhỏ xíu, chúng tôi có thể mở rộng mắt, khiến chúng long lanh hơn bằng kỹ thuật nối mi với những hàng mi cong, độ dài vừa phải; những sợi mi đều, hơi vát và dài nhẹ về phía đuôi. Lưu ý không nên nối mi quá dài hoặc dày sẽ tạo cảm giác mắt càng nặng nề hơn,


Trên đây là những kỹ thuật rất cơ bản của nghệ thuật nối mi, ngoài ra còn rất nhiều biện pháp sử lý tinh tế khác đảm bảo sẽ làm cho đôi mắt của bạn lột xác, đẹp hơn nhiều sau khi đến với Nguyên Mi Nối Mi (570)


Nguyên Mi (Cơ sở 1 Nối mi Hàn Quốc chuyên nghiệp) – Nhà 5T1 - Ngõ 62 - Nguyễn Chí Thanh -Hà nội
Liên hệ điện thoại: 0979213689
Web : http://noiminhanhdephanoi.com/

Tag : noi mi, phuong phap noi mi dep

0907 88 67 87

.