Sản xuất gạch bê tông bọt, gạch bê tông nhẹ, các sản phẩm vật liệu thân thiện với môi trường

SẢN XUẤT GẠCH BÊ TÔNG BỌT, GẠCH BÊ TÔNG NHẸ, CÁC SẢN PHẨM VẬT LIỆU THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Gạch bê tông nhẹ ngày nay đã thay thế Gạch nung trong xây dựng nhờ những ưu điểm vượt trội:
- Nhẹ
- Cường độ chịu nén cao
- Cách âm cách nhiệt tốt
- Giảm tổng thời gian và chi phí xây dựng.
- Chụi chấn động tốt.
- Ứng dụng rộng dãi trong: đổ mái trần, lấp các rãnh, xây tường nhà, các tường bao không chịu tải co thể đổ khuôn trực tiếp trong cốp pha. Xây các kết cấu chống cháy,thi công nền đường.

Xem chi tiết tại đây: http://gachnhekhongnung.net

CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ TẠO MÁY VÀ SẢN XUẤT VẬT LIỆU MỚI ĐẤT VIỆT


Là nơi tạo dựng công nghệ sản xuất gạch bê tông bọt chất lượng cao. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm vật liệu xây dựng được sản xuất trên dây truyền hiện đại, đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu.


Gạch bê tông nhẹ của chúng tôi ra đời với những ưu điểm vượt trội:
- Trọng lượng nhẹ hơn cả nước : Với hàng triệu bọt khí li ti có trong kết cấu, Gạch bê tông bọt có trọng lượng rất nhẹ so với gạch truyền thống và bê tông thông thường. Chất lượng sản phẩm tốt và vững bền theo thời gian. Lợi thế về trọng lượng nhẹ giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí móng và kết cấu trong các công trình xây dựng.
- Cường độ nén cao trọng của Gạch bê tông bọt rất đa dạng.
- Khả năng cách âm tốt: Gạch bê tông bọt của Đất Việt có khả năng cách âm tuyệt vời nên được xem là giải pháp tối ưu trong các công trình xây dựng có yêu cầu cao về cách âm hoặc chống ồn như: bệnh viện, trường học, khách sạn ... Đặc biệt, sản phẩm Gạch bê nhẹ rất phù hợp trong việc tạo vách ngăn, sàn / mái và tường cách âm trong nhà hát, rạp chiếu phim.
- Khả năng chống thấm nước cao: Gạch bê tông bọt có kết cấu bê tông với hàng triệu bọt khí li ti tạo nên một hệ thống lỗ tổ ong kín với kích thước siêu nhỏ, ngăn sự thẩm thấu của nước. Do đó, Gạch bê tông bọt có đặc tính chống thấm rất cao, thường được sử dụng trong thi công bể bơi, bể chứa, sàn / mái chống thấm.
- Khả năng giảm thiểu tối đa ảnh hưởng của động đất: Với trọng lượng nhẹ hơn gạch truyền thống và bê tông thông thường, Gạch bê tông nhẹ có khả năng kháng lại sức tàn phá của động đất và giảm tối đa tỉ lệ thương vong cho con người và thiệt hại về tài sản.
- Khả năng cách nhiệt và chống cháy cao: Gạch bê tông bọt có khả năng cách nhiệt và chống cháy rất hiệu quả. Do đó, sử dụng sản phẩm Gạch bê tông nhẹ Đất Việt sẽ giảm đáng kể chi phí điều hoà nhiệt độ trong các công trình xây dựng.
- Dễ thi công : Với hình khối chữ nhật, Gạch bê tông nhẹ có thể dễ dàng sản xuất theo các kích thước khác nhau, nếu khách hàng có yêu cầu cụ thể. Trọng lượng nhẹ giúp công tác thi công trở nên dễ dàng và tốn ít nhân lực hơn. Gạch bê tông nhẹ Đất Việt có thể dễ dàng cắt, khoan và tạo hình như gỗ.
- Chất lượng vững bền theo thời gian trong mọi điều kiện thời tiết, không bị mối mọt và chống cháy cao. Làm cho ngôi nhà của bạn ấm về mùa đông và mát về mùa hè.
- Tiết kiệm chi phí vật liệu xây. Gạch bê tông nhẹ còn giúp tiết kiệm được vữa xây và sơn hoàn thiện.
- Thân thiện với môi trường.
- Sản phẩm của gạch bê tông nhẹ của chúng tôi được kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị thì trường.


Với phương châm “ Chất Lượng Tạo Nên Thương Hiệu ” chúng tôi là đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm gạch bê tông nhẹ giá rẻ, chất lượng cao làm hài lòng tất cả các khách hàng khó tính nhất.

GẠCH VIỆT – BẤT DIỆT VỚI THỜI GIAN

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN CTM & SẢN XUẤT VẬT LIỆU MỚI ĐẤT VIỆT
Văn Phòng: 18A Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp HCM
Hotline: 0946.090.096 (Thạc sỹ Nguyễn Tuấn Khanh)
Websie: www.gachnhekhongnung.net, www.gachnhekhongnung.vn, www.gachdatviet.vn, www.gachkhongnung.org

XƯỞNG CHẾ TẠO MÁY
251A Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, Tp.HCM
Email : Gachkhongnung1@gmail.com - info@gachdatviet.vn


Tag: Gạch bê tông bọt, gạch bẹ tông nhẹ

0907 88 67 87

.