Sản xuất và kinh doanh gạch không nung, gạch xi măng cốt liệu giá canh tranh

Chuyên sản xuất và kinh doanh gạch không nung, gạch xi măng cốt liệu giá canh tranhSản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng gạch không nung, với sản phẩm cốt lõi là Gạch xi măng cốt liệu, gạch bê tông bọt..CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ TẠO MÁY VÀ SẢN XUẤT VẬT LIỆU MỚI ĐẤT VIỆT tự hào là một trong những công ty sản xuất, phân phối gạch không nung uy tín trên toàn quốc.

Bằng uy tín và chất lượng, sản phẩm gạch xi măng cốt liệu mang thương hiệu Đất Việt đã có mặt ở khắp mọi miền đất nước.

Sau nhiều năm nghiên cứu và áp dụng dây chuyền và thiết bị hiện đại gần như tự động hoàn toàn, gạch bê tông bọt thương hiệu Đất Việt đã trở thành sản phẩm mang tính ứng dụng cao, có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu trong xây dựng dân dụng và xây dựng công nghiệp.

Với tính năng ưu việt như: cách âm, cách nhiệt, chống cháy, nhẹ hơn rất nhiều so với đất nung truyền thống và bê tông thường, thời gian thi công nhanh, sản phẩm gạch bê tông nhẹ đem lại hiệu quả và tiện ích cao cho người sử dụng.

Gạch không nung Đất Việt đủ điều kiện và hoàn toàn thích hợp với các công trình xây dựng tại Việt Nam.

Sản phẩm của chúng tôi sẽ đáp ứng được các yêu cầu của Chủ đầu tư, Đơn vị tư vấn, Nhà thầu xây dựng trong việc lựa chọn, sử dụng vật liệu thay thế cho vật liệu truyền thống là gạch đất nung vốn nặng nề và thiếu tính kinh tế.

Gạch không nung Đất Việt là vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường. Nhờ áp dụng công nghệ sản xuất sạch .


Sử dụng sản phẩm Gạch không nung Đất Việt không chỉ tiết kiệm chi phí cho hiện tại mà còn đem lại chất lượng cuộc sống cho mai sau.

Công ty chúng tôi luôn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, sẵn sàng cung cấp các loại sản phẩm gạch không nung cho các Chủ đầu tư, Nhà thầu, Đại lý bán hàng trên toàn quốc với giá cạnh tranh và chính sách tốt nhất nhằm thiết lập mối quan hệ hợp tác kinh doanh và cùng phát triển.

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN CTM & SẢN XUẤT VẬT LIỆU MỚI ĐẤT VIỆT
Văn Phòng: 18A Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp HCM
Hotline: 0946.090.096 (Thạc sỹ Nguyễn Tuấn Khanh)
Websie: www.gachnhekhongnung.net, www.gachnhekhongnung.vn, www.gachdatviet.vn, www.gachkhongnung.org

XƯỞNG CHẾ TẠO MÁY
251A Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, Tp.HCM
Email : Gachkhongnung1@gmail.com - info@gachdatviet.vn


Tag : san xuat gach khong nung, gach xi mang cot lieu


0907 88 67 87

.