Dịch vụ lắp đặt khung treo tivi LCD giá rẻ

Dịch vụ lắp đặt khung treo tivi LCD giá rẻDịch vụ KhungTreoTiviLcd của chúng tôi nhận thi công,lắp đặt khung treo tivi lcd, loa, kệ... cho phòng ở, nhà ở,biệt thự, quán cafe,quán bar,trường học,siêu thị,bệnh viện,quán karaoke.....Bất kỳ nơi nào treo được, bạn gọi chúng tôi thi công.

Chúng tôi cam kết mang tới sự hài lòng, mỹ quan cho tổ ấm gia đình của bạn,làm đẹp căn phòng, tiết kiệm không gian sống cho bạn. Chúng tôi luôn tự hào với dịch vụ lắp đặt khung treo tivi lcd, loa, kệ..tận nhà tại HCM....uy tín, chất lượng,giá cả cạnh tranh,phục vụ tận tình là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi khi phục vụ khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Với kinh nghiệm hơn 2 năm làm dịch vụ lắp đặt khung treo tivi, loa, kệ...trang trí cho căn phòng, căn nhà của bạn. Chúng tôi hiểu rằng nên làm thế nào cho khách hàng hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi có tất cả những loại khung treo từ 24-52 inch :

- Khung treo áp tường (hay còn gọi là khung treo cố định): Loại khung được dùng phổ biến nhất, thích hợp nhất đối với phòng khách- Khung treo nghiêng: Được dùng khi tivi chỉ đặt được trên cao mà vị trí người xem lại ở tầm thấp- Khung treo xoay: Thích hợp lắp đặt tại quán cafe, những vị trí có nhiều hướng để xem Tivi- Khung treo trần (áp trần): Thích hợp cho văn phòng công sở không có tường chịu lực ở vị trí cần treo Tivi


- Khung treo Loa

KhungTreoTiviLcd - Uy Tín - Chất Lượng - Tạo Ra Thành Công 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại khu vực TP.HCM để được tư vấn lắp đặt khung treo tivi cho gia đình bạn :
- Điện thoại : 01289.111.888
- Website : www.khungtreotivilcd.com
- Email : lienhe@khungtreotivilcd.com


Tag: Khung treo tivi LCD

0907 88 67 87

.