Dịch vụ tháo dỡ nhà chuyên nghiệp tại HCM

Dịch vụ tháo dỡ nhà chuyên nghiệp tại HCM


Thaodo.vn tiền thân là một đơn vị tháo dỡ thành lập năm 1992 chuyên thực hiện công tác thi công tháo dỡ cho các công ty xây dựng trong TpHCM. Chúng tôi chuyên thực hiện những công trình đòi hỏi độ khó, tính chính xác và an toàn cao. Nhằm phù hợp với nhu cầu phát triển, năm 2011 Công ty Cổ Phần Xây Dựng và Thương Mại Tháo Dỡ được thành lập cho đến nay đã thực hiện hàng trăm công trình tháo dỡ trong cả nước.

Thaodo.vn chuyên cung cấp dịch vụ tháo dỡ các công trình xây dựng, nhà phố, cầu đường, hạ độ cao công trình, văn phòng, trả lại hiện trạng trước khi thuê cho toà nhà. Ngoài ra, thaodo.vn còn là thầu phụ thi công hạn mục tháo dỡ cho các công ty xây dựng và nội thất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ cao nhất. Với đội ngũ nhân viên lành nghề và có kinh nghiệm trong việc thực hiện rất nhiều dự án, khách hàng có được nhà thầu xứng đáng để trao gởi niềm tin. Vì sự hài lòng của quý khách hàng là thước đo sự thành công của chúng tôi.

Rất hân hạnh được có cơ hội cùng hợp tác với quý khách và cùng mang lại sự thành công trong công việc của quý khách hàng.


Lĩnh vực chính:
- Thu mua xác nhà dân dụng và công nghiệp.( nhà dân dụng, nhà xưởng, kho, building,...)
- Tháo dỡ các công trình kỹ thuật cao.
- Tháo dỡ trả lại hiện trạng cho văn phòng trong các building.

Dịch vụ phụ trợ cho các công ty xây dựng như:
- Nhân công vận chuyển vật tư, trang thiết bị thi công.
- Cho thuê xe cơ giới
- Vận chuyển xà bần, tái lập mặt bằng.
- Đào hầm, đào móng
- Đập đầu cọc, khoan cắt bê tông


Quý Khách hàng có thể xem thêm các dự án mà công ty đã thực hiện tại đây : http://thaodo.vn/cong-trinh-dang-thi-cong/thao-do-nha-60-hoang-van-thu-q-phu-nhuan/CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI THÁO DỠ
Địa chỉ: 343/12G Tô Hiến Thành P12, Q10 .Tp HCM
Điện thoại : (08) 62 76 62 33 – Hotline: 0909 941 686
Email : kinhdoanh.thaodo@gmail.com
Website : www.thaodo.vn / www.thaodo.com


Tag : Dich vu thao do nha


0907 88 67 87

.