Gạch kháng axit - Gạch kháng hóa chất - Gạch kháng kiềm

Nền gạch chịu axit - gạch acid- gạch kháng kiềm
Acid-Brick Việt nam chuyên cung cấp gạch kháng axit, gạch kháng hóa chất, gạch kháng kiềm cho tất cả mọi ứng dụng như nhà máy sữa, nhiệt điện, thủy điện, nhà máy xút, hóa chất, khu công nghiệp. Chế xuất....

Gạch Acid - Acid Brick:
Gạch chống ăn mòn cho nhà máy hóa chất, và sản xuất ...
Acid gạch hoặc gạch chịu acid là một hình thức đặc biệt của viên gạch đó là hóa học và khả năng chịu nhiệt bền. Gạch Acid được tạo ra từ đá phiến sét silic cao và bắn ở nhiệt độ rất cao.

Gạch chịu axit là loại vật liệu có độ bền hoá cao, cường độ cơ học lớn, độ thấm khí nhỏ, có khả năng chống được tác dụng của môi trường hoá học. Vì vậy gạch chịu axit được dùng xây lát trong các công trình công nghiệp hoá chất, thực phẩm, điện hoá học, y dược và các ngành khác có liên quan đến sự chống ăn mòn của các hoá chất mang tính axit, trừ axit Flua Hydric.
Thi công lát gạch kháng Acid tại nhà máy nhiệt điện Duyên Hải I - Trà Vinh

Bên cạnh đó chúng tôi chuyên tư vấn, giám sát công trình về sàn Ạid, sàn chống ăn mòn.Chất lượng gạch tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, thời gian giao hàng đúng và đảm bảo nhất.


Với kinh nghiệm nhiều năm làm trong lĩnh vực chống ăn mòn chúng tôi cam kết làm bạn và đối tác của bạn sẽ hài lòng.Chi tiết liên hệ: ACID-BRICK VIỆT NAM
Địa chỉ: 45A/15 An Dương Vương - Tây Hồ - Hà Nội.
Tel: 046 295 6498 Mobile: 096 908 6528
Email: acid-brick@tkevietnam.vn, acid.brick@gmail.com
Website: http://acid-brick.net


Tag: Gạch acid. gạch axit, gạch kháng kiềm, sàn gạch acid, 

0907 88 67 87

.