Hướng dẫn cách đăng tin lên các trang diễn đàn rao vặt sao cho hiệu quả

Hướng dẫn cách đăng tin lên các trang diễn đàn rao vặt sao cho hiệu quả
Hiện nay internet là phương tiện thuận lợi để phát triển và kinh doanh online. Có rất nhiều phương pháp để quảng bá hình ảnh và sản phẩm lên internet như: quảng cáo google adword, facebook, SEO web, email marketting. Trong đó có phương pháp đăng tin rao vặt lên các trang diễn đàn không kém phần quan trọng trong việc tăng doanh thu bán hàng hay quảng bá hình ảnh lên internet.

Đăng tin rao vặt lên các trang diễn đàn tuy không làm tăng doanh thu liền trong 1 hay 2 ngày mà nó ngấm dần từ từ trên internet và từ từ sẽ có rất nhiều người biết đến sản phẩm/dịch vụ của mình. Nên việc đăng tin rao vặt này rất cần thiết cho việc bán hàng online.

Nhưng làm sao để đăng tin rao vặt một cách hiệu quả. Tôi sẽ giúp cho bạn làm được điều đó chỉ trong 1 giờ, 1 ngày, 1 tháng, 1 năm,,,, vĩnh viễn nếu bạn chịu khó học hỏi và kiên trì cho đến khi thành thạo mới thôi.
Nếu bạn nào mới mở shop, mới kinh doanh online, muốn quảng bá sản phẩm lên mạng và muốn đăng tin rao vặt lên các trang diễn đàn để bán hàng và không biết cách làm sao để đăng tải nội dung lên nhiều trang rao vặt,.., thì Tôi sẽ chỉ các bạn làm từng bước từng bước cho đến khi nào bạn thành thạo mới thôi.

Bạn sẽ được gì khi đến với chúng tôi ?


- Bạn sẽ học được cách đăng tin rao vặt diễn đàn một cách hiệu quả nhất
- Bạn biết cách tạo một bài rao vặt với nội dung hấp dẫn và bắt mắt
- Bạn biết cách lựa chọn nên đăng trang web nào để hiệu quả
- Bạn biết cách đặt tiêu đề cho tối ưu với công cụ tìm kiếm của google
- Bạn biết cách index những trang rao vặt của google 1 cách nhanh chóng.
.......


Chỉ với 1 chi phí không hề lớn, rất nhỏ bằng 1-2 ly cafe cùng bạn bè tán dóc, chỉ có 150.000đ bạn có thể biết được tất cả những mẹo khi đăng tin rao vặt lên diễn đàn. Mà những mẹo này nếu bạn học bên ngoài cũng phải mất hơn 2 triệu mới có được.

Ngoài ra khi bạn đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được thêm kiến thức về cách chọn từ khóa phù hợp với lĩnh vực mình đang kinh doanh và lựa chọn được những từ khóa mà nhiều người hay tìm kiếm nhất. Việc này rất quan trọng giúp bạn tối ưu được bài viết và tiêu đề.

Hình thức đăng kí :
- Gọi 0906 64 54 64 - 0972 555 795 để được xếp thời gian phù hợp giữa 2 bên
- Tiến hành CK or thanh toán trực tiếp tại văn phòng.
- Thời gian học : Từ T2 - T7 - CN : Nghỉ . Từ 8h30 sáng đến 5h chiều

Vì sao chúng tôi lại thu 1 phí nho nhỏ như thế?
Như các bạn cũng biết, người việt nam của mình nếu không bỏ tiền ra học thì họ sẽ không biết quí trọng những kiến thức đã được chia sẻ, như vậy rất phí cho những người chia sẻ. Và ngược lại nếu mà mình bỏ ra một khoản chi phí nhỏ cho việc này thì mình sẽ cố gắng học và tiếp thu rất tốt những kiến thức được chia sẻ. Và như vậy giữa bạn và mình đều có lợi.Bài viết đã được đăng kí bản quyền của tác giả, mọi sao lưu nội dung nên để thông tin nguồn trích dẫn từ web "dangtinchuyennghiep.com"


Hoặc nếu các bạn không có thời gian để làm việc này thì ngay sau khi học xong khóa học đăng tin của chúng tôi, chúng tôi sẽ giảm giá cho gói đăng tin thủ côngLiên hệ để đặt chỗ ngay nhé - 0907 88 67 87 - 0972 555 795 (Mỗi ngày chỉ nhận 4 bạn)
Địa chỉ học tại:VPGD: 291/47 Trường Chinh, P14, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
Web: http://www.dangtinchuyennghiep.com/ - http://vienthongketnoi.com
Điều kiện để đăng kí : Phải có máy laptop để mang theoTag: Huong dan dang tin rao vat

0907 88 67 87

.