Perlite trợ lọc bia, thực phẩm, axit, nước giải khát, xử lý nước thải

Perlite trợ lọc bia, thực phẩm, axit, nước giải khát, xử lý nước thải - LH: 098 933 4669


Perlite trợ lọc bia, thực phẩm, axit,

Perlite Việt Nam là nhà cung cấp duy nhất các loại Perlite của các nước như Mỹ, Eu, Australia, Denmark, India, China cho những ứng dụng - Xây Dựng - Công Nghiệp - Trồng Vườn. Đặc biệt là Perlite trợ lọc thực phẩm, bia và nước giải khát.

Perlite là một trợ lọc độc đáo làm từ đá núi lửa được mở rộng ( Giãn nở) và nghiền nhỏ để có dạng bột cụ thể từng loại. Các trợ lọc kết quả là một dạng, trơ, màu trắng, vật liệu nhẹ cực kỳ tinh khiết có một cấu trúc lồng vào nhau độc đáo với vô số các kênh nhỏ. Nó dành tỷ lệ dòng chảy tốt nhất và là loại tốt nhất trong các chất trợ lọc. Perltie không làm mất hương vị, mùi hay màu sắc để các chất lỏng được lọc. Vì vậy, nó là tuyệt vời cho việc lọc các sản phẩm thực phẩm, nước giải khát và dược phẩm.

Ưu điểm Perlite Trợ lọc thực phẩm, bia và nước giải khát:
Perlite trợ lọc cung cấp cho người dùng một lợi thế mật độ 20 - 50% so với trợ bộ lọc khác mà là một cân nhắc quan trọng khi so sánh chi phí. Perlite mật độ bánh lọc chỉ 110-270 kg / m3 là. Mật độ khô của trợ lọc perlite dao động 100-200 kg / m3. Kinh nghiệm trong một loạt các ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp đã cho thấy rằng những người sử dụng máy trợ lọc đáng kể có thể làm giảm chi phí lọc mà không bị mất hiệu suất bằng cách chuyển đổi để Perlite trợ lọc làm việc.perlite-tro-loc
Perlite trợ lọc
Sử dụng cho các loại thiết bị lọc tiêu chuẩn - Perlite trợ lọc có thể được sử dụng với cả áp lực và thiết bị lọc chân không. Khi trợ lọc Perlite được sử dụng với các bộ lọc chân không quay, bánh lọc triển lãm ít nứt hơn khi trợ bộ lọc khác được sử dụng.

Tốc độ dòng chảy cao Do cấu trúc vật lý duy nhất của họ, trợ lọc Perlite cung cấp tốc độ dòng chảy cao với độ rõ nét tối ưu. Chúng đặc biệt áp dụng cho các chất lỏng có độ nhớt cao như xi-rô hoặc bùn sền sệt đòi hỏi tốc độ chảy nhanh.

Năng suất, rõ ràng, và tốc độ dòng chảy có thể được tăng lên thông qua việc sử dụng các khoản viện trợ lọc đá trân châu


Perlite trợ lọc bia, thực phẩm

Perlite trợ lọc bia, thực phẩm, axit, nước giải khát, xử lý nước thải

Perlite Vietnam Cung cấp theo mọi yêu cầu của bạn. Với chất lượng tốt nhất và chi phí cạnh tranh nhất.


Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá.
PERLITE - VIETNAM
Địa chỉ: Tầng 4 số 61 Quan Hoa - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: 046 295 6498 Mobile: 098 933 4669
Email: info@perlite.vn
Web: www.perlite.vn


Tag: Perlite tro loc thuc pham, Da Perlite, Perlite tro loc bia, Perlite tro loc nuoc giai khat

0907 88 67 87

.