Trung tâm luyện thi ielts uy tín ở HCM


Đây là điều bạn quan tâm?
- Bạn không tự tin trong kỳ thi IELTS sắp tới?
- Bạn dự định đi du học và cần đạt IELTS 5.5-6.5.
- Bạn tìm kiếm một nơi luyện thi IELTS uy tín, chuyên nghiệp.

Café IELTS là gì?
Câu lạc bộ luyện thi Café IELTS band 6.5 ra đời như một sự kết hợp giữa mô hình lớp luyện thi và câu lạc bộ anh văn – nơi mọi người có thể đến giao lưu, học hỏi, kết hợp với việc củng cố thêm kiến thức mới. Với mong muốn mang bộ môn luyện thi anh văn IELTS đến gần với mọi người hơn, giúp các bạn trẻ đam mê có thể đạt thành tích tốt với kỳ thi quốc tế này, Café IELTS hy vọng sẽ mang đến cho mọi người một môi trường học tập tốt nhất có thể.Mong muốn đạt được điểm thi IELTS từ 5.5 đến 6.5 là một điều hoàn toàn trong tầm tay.
Lớp học luyện thi ielts uy tín saigon

Chúng tôi giúp gì cho bạn?
- Với phương pháp giảng dạy chuyên sâu đã được áp dụng cho nhiều đối tượng học viên, chúng tôi tự tin có thể giúp bạn đạt được điểm thi IELTS từ 5.5 đến 6.5.
- Ngoài ra, phương châm " Học thầy không bằng học bạn", chúng tôi còn tạo ra một câu lạc bộ IELTS mục đích để các học viên trao đổi, thảo luận và trau dồi kiến thức được học.
- Song song đó, chiến lược "Học nhiều không bằng Hành nhiều", trung tâm còn tổ chức các buổi thi thử IELTS chuyên nghiệp như kỳ thi IELTS chính quy giúp học viên có thể thử sức chính mình cũng như làm quen được với áp lực, kinh nghiệm lúc thi thực tế.
Địa chỉ luyện thi ielts uy tín ở tphcmThông tin liên hệ:
Café IELTS: Lầu 1 – Chung cư 797 Nguyễn Trãi, P.14, Q.5
(Gần ngã 4 Nguyễn Trãi – Châu Văn Liêm, Nằm giữa 2 tiệm Cơm gà Đông Nguyên)
Điện thoại: Mr. Hiếu: [01234.545.303]
Web: http://cafeielts.com/Tag: Trung tam luyen thi ielts uy tin o HCM0907 88 67 87

.