Dịch vụ chăm sóc người cao tuổi chuyên nghiệp tại HCM

Dịch vụ chăm sóc người cao tuổi tại HCM

Sinh – Lão – Bệnh – Tử là quy luật cuộc sống. Già là giai đoạn tất yếu của cuộc sống và mỗi người phải đón nhận nó một các tự nhiên. Làm sao người già có thể “Sống vui - Sống khỏe - Sống thọ”, đó là điều mà người thân, con cháu, và bản thân người già mong muốn.

Hãy đến với Trung tâm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi Bình Mỹ, nơi hội tụ đủ các yếu tố người cao tuổi có được những niềm vui lúc tuổi già.

1. Người cao tuổi được sống trong một môi trường xanh mát, không khí trong lành, yên tĩnh thanh bình. Nơi có thể đi dạo vào buổi sáng và thư giãn vào buổi tối.2. Bình Mỹ là nơi tập trung nhiều người cao tuổi, nơi có thể tâm sự, trò chuyện của những người cùng thế hệ. Nơi người cao tuổi thật sự cảm thấy mình có những người bạn có thể cùng nhau tận hưởng cuộc sống vui thú lúc tuổi già.3. Bình Mỹ được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại có thể đảm bảo cho nhu cầu cuộc sống của người cao tuổi sống và sinh hoạt.


4. Hệ thống nhân viên chuyên nghiệp, tận tụy và kính mến người già từ nhân viên điều dưỡng đến các chuyên gia về dinh dưỡng, bác sỹ chăm sóc sức khỏe.5. Trung tâm Bình Mỹ luôn tạo ra chương trình dinh dưỡng chuyên biệt cho từng thành viên của trung tâm để chăm sóc sức khỏe người cao 
tuổi  từ chăm sóc y tế đến tập vật lý trị liệu


6. Ngoài ra, Trung tâm luôn tạo ra các hoạt động văn hóa tinh thần và khuyến khích người cao tuổi tham gia để cùng sống vui sống khỏe. ĐỐI TƯỢNG PHỤC VỤ TẠI TRUNG TÂM:
- Người già yếu không có khả năng tự phục vụ, người bị suy giảm trí nhớ, rối loạn tâm thần tuổi già...
- Những bệnh nhân tai biến đã được điều trị ổn định tại bệnh viện (liệt, ăn uống qua sonde, mở nội soi khí quản, sống thực vật …)
- Những người khuyết tật …TRUNG TÂM CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI BÌNH MỸ
Địa chỉ: 225/3/1 Tỉnh lộ 9 (Hà Duy Phiên) xã Bình Mỹ, Củ Chi, TP.HCM
(Cách Quận 12 khoảng 4 km)
Điện thoại liên hệ : 08- 37956599 - DĐ : 0909.830066 – 0902.845163
Web : www.duonglaobinhmy.com
Email: duonglaobinhmy@gmail.com
Facebook : Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Bình MỹTag: Trung tam duong lao, vien duong lao, cham soc nguoi cao tuoi

0907 88 67 87

.