Bạn muốn đầu tư gì với số vốn ban đầu chỉ 20 triệu, 30 triêu,...

Bạn muốn đầu tư gì với số vốn ban đầu chỉ 20 triệu, 30 triêu,..
Trong xu thế hội nhập ngày một phát triển ngoài những sáng tạo, và thành công vượt bậc của Khoa học – Kĩ thuật mang lại thì bên cạnh đó, cũng có nhiều người phải suy nghĩ , chật vật với những câu hỏi dường như nan giải! Liệu có hay không một giải pháp hữu hiệu dành cho chúng ta- những người theo đuổi công cuộc đầu tư dù lớn hay nhỏ với một mục đích chung là tạo lợi nhuận. Vậy chúng ta cần gom góp thông tin ấy từ đâu? Những lời khuyên, lời tư vấn đã và đang dần hình thành , tạo nên một cộng đồng nơi mà chúng tôi có thể thấu hiểu và xây dựng đội ngũ vững vàng để chấp cánh nâng cao tầm bay của các nhà đầu cơ.

Bạn sẽ phải choáng ngợp, sẽ đau đầu nếu như bạn tự hỏi chính mình rằng : “Làm gì với một triệu đồng?”; “Bắt đầu khởi nghiệp như thế nào khi vốn hạn hẹp?”; “Người ta có thể tay trắng khởi nghiệp còn mình thì làm gì?”, đầu tư gì với số vốn chỉ 20 triệu, 30 triệu,.. Đó cũng là một trong số rất nhiều câu hỏi bạn trẻ đang trăn trở khi muốn khởi nghiệp, muốn bỏ làm thuê và tập làm những “ông chủ”.

Dưới đây là 1 số ví dụ mà VONDAUTU.COM muốn chia sẽ thêm cho đọc giả và với hy vọng rằng, anh chị em sẽ truy cập như một nơi hữu ích, khai thác thông tin triệt để và thêm nhiều dịch vụ khác với đội ngũ tư vấn về nguồn vốn nhiều năm kinh nghiệm và tận tụy sẽ là cánh tay trái đắt lực cho anh chị.


Bạn làm gì khi có 10 triệu?
Bạn làm gì khi có 20 triệu?
Bạn làm gì khi có 50 triệu?
Bạn làm gì khi có 100 triệu?


Tất cả có trong Vốn đầu tư

Đừng nản lòng mà hãy đọc hết bạn sẽ biết bạn cần chúng tôi như thế nào !

1 . KINH DOANH GÌ VỚI SỐ VỐN 10 TRIỆU?
Chúc mừng bạn vì những cố gắng để có được số tiền 10 triệu. Bạn có biết bạn đã hạnh phúc hơn so với những người không có 1 đồng trong tay. Với điều kiện như thế mà bạn có thể phát triển kinh doanh thành công thì điều đó mới đáng tự hào và có giá trị khi bạn đã thành công và nhìn lại. Dưới đây là một vài gợi ý mà bạn có thể thực hiện được và đừng ngại làm bất cứ điều gì để có thể đạt được ước mơ, nhưng nhớ là đừng làm điều xấu bạn nhé.

Kinh doanh online. Đây là lựa chọn số một cho những ai có ý định kinh doanh với số vốn 10 triệu. Vì sao kinh doanh online lại hiệu quả với số vốn 10 triệu? Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí thuê mướn mặt bằng, tiền nhân viên, điện nước và các chi phí đầu tư ban đầu khác. Vậy sản phẩm kinh doanh là gì? Hãy bắt đầu từ những sản phẩm xung quanh bạn, gần gũi và cần thiết cho cuộc sống. Ý tưởng sản phẩm kinh doanh ở đây có thể là: Trang sức, giầy dép, mắt kính, thú cưng, áo thun, văn phòng phẩm, hoa tươi, dịch vụ in ấn quảng cáo, bán đồ thể thao, bán sách… Vậy điều kiện để kinh doanh online thành công? Bạn phải nắm vững các cách thức khai thác khách hàng trên internet và kết hợp với việc kinh doanh trực tiếp truyền thống. Bạn có thể tham khảo bài viết Làm sao để kinh doanh online thành công? Mình cũng trao đổi sơ qua là mấu chốt của việc này là cách bạn nắm vững các công cụ tiếp thị trên internet và có 1 website để trưng bày các sản phẩm của bạn.

2. KINH DOANH GÌ VỚI SỐ VỐN 20 TRIỆU?
Quả thật đây là số vốn tuy không nhiều nhưng không phải là ít ỏi. Nhiều ý kiến cho rằng với số tiền 20 triệu bạn có thể đầu tư cho giáo dục: Học nấu ăn, học cắt tóc, học thiết kế đồ họa, học tiếng anh, học lái xe… nếu bạn không nghĩ đó là ý kiến hay và trong hoàn cảnh của bạn, bạn không thể tiếp tục đầu tư cho giáo dục thì có thể chuyển sang đầu tư kinh doanh. Gợi ý cho số vốn này có một số danh mục có thế lựa chọn: Mở 1 cơ sở may đồng phục, may áo sơ mi theo đơn đặt hàng (quy mô nhỏ và vừa phải, bạn vừa phải là chủ vừa là nhân viên cho chính mình hoặc hợp tác với bạn bè người thân). Mở quán ăn vặt hoặc ăn sáng – bạn phải có món sở trường để hút khách và thu lợi nhuận tăng thêm từ những sản phẩm bán kèm như nước ngọt, sữa… Bán trang sức cũng la một ý hay và bạn có thể thuê 1 mặt bằng nhỏ khoảng 1 triệu đến 2 triệu, kết hợp kinh doanh trên mạng và bán hàng online. Ý tưởng này cũng phù hợp với những phân khúc quần áo chuyên biệt, ví dụ: chỉ bán váy, áo sơ mi công sở nam – nữ, giầy cao gót… Hoặc nếu bạn quen biết ai có nguồn linh kiện điện tử cũng có thể khởi nghiệp được. Điều quan trọng và mấu chốt để bạn thành công ở số vốn này là bạn chọn được phân khúc khách hàng và đầu tư chuyên môn cho những sản phẩm có khả năng sinh lợi cao. Kết quả sẽ được thể hiện qua thời gian từ 3 tháng trở lên, do đó bạn cần kiên trì với những ý tưởng của mình. Và với số tiền 20 triệu bạn có thể duy trì với thời gian trên.

3. KINH DOANH GÌ VỚI SỐ VỐN 30 TRIỆU?
Với 30 triệu bạn có muốn mạo hiểm 1 tí. Nếu bạn có kỹ năng về đồ họa có thể trở mở ra xưởng làm quảng cáo. Nếu bạn giỏi về cơ điện tử hãy làm đèn led, sửa máy móc, tivi, tủ lạnh… và những sản phẩm đồ điện liên quan. Nếu bạn rành về công nghệ thông tin và internet có thể mở văn phòng thiết kế website. Bạn có thể mở xưởng hoa giấy và bỏ cho các cửa hàng văn phòng phẩm. Đối với những gợi ý này, bạn hoàn toàn có thể lấy ngôi nhà của bạn làm văn phòng. Và nếu bạn từ nơi khác đến 30 triệu đủ để bạn thuê 1 địa điểm làm văn phòng. Ở đây, mình có thêm gợi ý đó là dịch vụ văn phòng ảo hiện nay rất thịnh hành. Nếu bạn tận dụng được hình thức này để phát triển kinh doanh sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều chi phí.

4. KINH DOANH GÌ VỚI SỐ VỐN 50 TRIỆU?

Mở cửa hàng photocopy gần các trường đại học hay trước các phường, phòng công chứng kết hợp bán sim card và văn phòng phẩm, cơm văn phòng giao hàng tận nơi, sữa chữa điện thoại và dịch vụ vệ sinh máy tính… Và dĩ nhiên với số vốn 50 triệu bạn hoàn toàn có thể đầu tư những ý tưởng với số vốn 10 triệu, 20 triệu và 30 triệu với qui mô lớn hơn và mạnh hơn. Bạn cũng có thể kinh doanh rượu truyền thống hay nhập các đặc sản của một số vùng miền và bán ở địa phương của bạn như: Bò bía, rượu bầu đá, tranh thêu, vật phẩm phong thủy, vải lụa... Hay tạo ra các fanshop lưu niệm của các mốt hiện hành trong các ngành ca nhạc, điện ảnh bóng đá như: Móc khóa, áo thun, thiệp, đồ chơi trẻ. Cửa hàng văn phòng phẩm em, mở tiệm bánh mỳ cũng là những ý tưởng hay đúng thực tiễn…

5. KINH DOANH GÌ VỚI SỐ VỐN 100 TRIỆU?
Trước tiên, xin chúc mừng bạn vì đã có số vốn khá lớn khi bắt đầu khởi nghiệp. Ý tưởng kinh doanh với số tiền này thì thật là rất nhiều. Và lúc này bạn cần phân chia ý tưởng thành 2 phần: bạn thích sản phẩm bên sản suất hay dịch vụ? Điều bạn cân nhắc sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc đưa ra những giải pháp ý tưởng dành cho bạn. Sản phẩm sản xuất có điểm bất lợi là việc đầu tư chi phí cao, tuy nhiên sản phẩm cũng dễ tiêu thụ và chiếm được lòng tin nhanh hơn và đó là sản phẩm hữu hình. Gợi ý cho bạn với các sản phẩm có nhu cầu lớn là: Vật liệu xây dựng, cửa hàng điện nước gia dụng, đại lý bán gạo, đại lý ga, xưởng sản xuất máy quạt, bàn ghế nội thất, mở các cửa hàng phụ tùng xe máy, xe đạp, lốp xe, , kinh doanh xe đạp, xe điện, bán hàng xách tay (điện thoại, máy tính, đồng hồ…) hoặc mở siêu thị mini… Còn đối với dịch vụ, việc đầu tư ban đầu sẽ có chi phí thấp, nhưng bạn cũng sẽ phải đầu tư rất nhiều cho quảng cáo và làm sao nâng cao mức độ tin tưởng cho sản phẩm. Và bạn có thể đầu tư: Dịch vụ tour du lịch, công ty tổ chức sự kiện hội thảo, dịch vụ sửa chữa tận nhà, kê khai kế toán thuế, trung tâm luyện thi, trung tâm tiếng Anh qui mô nhỏ…
Và với những gợi ý kinh doanh gì với số vốn từ 10 đến 100 triệu, tôi hy vọng các bạn có được niềm tin và lựa chọn được lĩnh vực mình yêu thích, phù hợp tình hình tài chính của bạn thân. Chúc các bạn thành công!Bạn hãy tiếp tục tham khảo những phương pháp đầu tư với số vốn còn hạn hẹp tại đây nhé http://www.vondautu.com/ - Face: http://www.facebook.com/quantrivon


Tất cả có trong Vốn đầu tư


Tag: Von dau tu, ban dau tu gi voi von chi 20 trieu

0907 88 67 87

.