Ở đâu chăm sóc người cao tuổi tốt nhất?

Ở đâu chăm sóc người cao tuổi tốt nhất?

Tôi vẫn còn nhớ ánh mắt của các bậc trưởng bối ngồi nhâm nhi tách trà, hút điếu thuốc, các bà thì nhớ lại quãng thời tuổi trẻ mà ngân nga những vỡ tuồng nổi tiếng thời xa xưa – thời các ông, các bà cũng chẳng thua gì lớp trẻ ngày nay ; Ấy vậy đâu đó vẫn còn những trăn trở của tuổi xế chiều – cái tuổi cần nhiều hơn nữa sự quan tâm của người thân, sự thấu hiểu của con cháu nhưng , lỡ như chúng con không thể bên cạnh cha mẹ lúc già yếu vì phải lo mưu sinh, phải lo như cha mẹ đã từng !

Thấu hiểu nổi lòng người thân, Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Bình Mỹ tọa lạc tại xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi ra đời mong muốn mang lại cách phục vụ tốt nhất, cũng như làm hài lòng những người cao tuổi, những gia đình mong muốn được không gian tốt cho người thân yêu của mình. Sinh – Lão – Bệnh – Tử là quy luật cuộc sống. Già là giai đoạn tất yếu của cuộc sống và mỗi người phải đón nhận nó một các tự nhiên. Làm sao người già có thể “Sống vui - Sống khỏe - Sống thọ”, đó là điều mà người thân, con cháu, và bản thân người già mong muốn.

Hãy đến với Trung tâm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi Bình Mỹ, nơi hội tụ đủ các yếu tố người cao tuổi có được những niềm vui lúc tuổi già.

Điểm nổi bậc của trung tâm chăm sóc người cao tuổi Bình Mỹ:

1. Người cao tuổi được sống trong một môi trường xanh mát, không khí trong lành, yên tĩnh thanh bình. Nơi có thể đi dạo vào buổi sáng và thư giãn vào buổi tối.
2. Bình Mỹ là nơi tập trung nhiều người cao tuổi, nơi có thể tâm sự, trò chuyện của những người cùng thế hệ. Nơi người cao tuổi thật sự cảm thấy mình có những người bạn có thể cùng nhau tận hưởng cuộc sống vui thú lúc tuổi già.
3. Bình Mỹ được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại có thể đảm bảo cho nhu cầu cuộc sống của người cao tuổi sống và sinh hoạt.
4. Hệ thống nhân viên chuyên nghiệp, tận tụy và kính mến người già từ nhân viên điều dưỡng đến các chuyên gia về dinh dưỡng, bác sỹ chăm sóc sức khỏe.5. Trung tâm Bình Mỹ luôn tạo ra chương trình dinh dưỡng chuyên biệt cho từng thành viên của trung tâm để chăm sóc sức khỏe người cao 
tuổi  từ chăm sóc y tế đến tập vật lý trị liệu6. Ngoài ra, Trung tâm luôn tạo ra các hoạt động văn hóa tinh thần và khuyến khích người cao tuổi tham gia để cùng sống vui sống khỏe. ĐỐI TƯỢNG PHỤC VỤ TẠI TRUNG TÂM:
- Người già yếu không có khả năng tự phục vụ, người bị suy giảm trí nhớ, rối loạn tâm thần tuổi già...
- Những bệnh nhân tai biến đã được điều trị ổn định tại bệnh viện (liệt, ăn uống qua sonde, mở nội soi khí quản, sống thực vật …)
- Những người khuyết tật …

TRUNG TÂM CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI BÌNH MỸ
Địa chỉ: 225/3/1 Tỉnh lộ 9 (Hà Duy Phiên) xã Bình Mỹ, Củ Chi, TP.HCM
(Cách Quận 12 khoảng 4 km)
Điện thoại liên hệ : 08- 37956599 - DĐ : 0909.830066 – 0902.845163
Web : www.duonglaobinhmy.com
Email: duonglaobinhmy@gmail.com
Facebook : Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Bình MỹTag: Trung tam cham soc nguoi cao tuoi0907 88 67 87

.