Bột dinh dưỡng Vitas Daily giúp cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ


Bột dinh dưỡng Vitas Daily giúp cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ thể - LH: 0909 1984 09 - 0972 555 795Các chuyên gia cho rằng bổ sung vitamin và khoáng chất là vô cùng cần thiết cho cơ thể của chúng ta. Các vitamin và chất khoáng giúp sản sinh năng lượng, duy trì các hoạt động sống của cơ thể. Tuy giữ vai trò quan trọng nhưng cơ thể chỉ đòi hỏi một lượng nhỏ và sự hài hòa giữa các vi chất, chính vì thế việc cung cấp đầy đủ, hài hòa tất cả các loại vitamin và khoáng chất từ bữa ăn hàng ngày thường không đủ, buộc chúng ta phải uống bổ sung.

Đây là sản phẩm dinh dưỡng bổ sung đầy đủ các vitamin và khoảng chất giúp bạn có 1 cơ thể dẻo dai và khỏe mạnh đó là bột dinh dưỡng Vitas daily.

Bột dinh dưỡng Vitas daily.

Đặc điểm nổi bật:
Bột dinh dưỡng Vitas Daily giúp cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ thể, thay thế bữa ăn phụ bổ sung hỗn hợp đạm thực vật và canxi cho chế độ ăn hàng ngày.

Thông tin dinh dưỡng :
1. Thành phần : Đạm đậu nành, bột kem thực vật, bột mầm lúa mạch, bột cacao hòa tan, nano canxi carbonate, đường kính.

2. Công dụng: Vitas daily được sản xuất theo chế độ dinh dưỡng khuyến nghị bỡi USRDA (Hoa Kỳ) có bổ sung vitamin và khoáng chất đảm bảo BRM (Định mức chuyển hóa năng lượng cơ bản), kết hợp với ngũ cốc, các loại đậu, thảo dược Việt Nam, nhằm cung cấp dinh dưỡng và năng lượng đủ và cần thiết để cơ thể hoạt động mạnh khỏe dẻo dai, đồng thời hổ trợ tích cực cho người quản lí cân nặng, người ốm, yếu suy nhược, kém ăn, mất ngủ, rối loạn dinh dưỡng, là thực phẩm thay thế lý tưởng cho người vận động, lao động, thể thao, luyện cơ bắp.

3. Hướng dẫn dử dụng: Hòa 15g vào 75ml nước ấm

4. Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô thoáng

Giá Vitas daily : 280.000vnđ/Hộp (1 hộp gồm 20 gói)

Hãy nhanh tay đặt hàng để được ưu đãi nhé - 0909 1984 09
Mua 5 hộp giảm 10% và ship hàng tận nơi miễn phí trong HCM (ship tỉnh khác tùy theo xa gần mà dao động từ 20k - 50k)Shop Triệu Đô:
Địa chỉ nhận hàng : 268 Cộng Hòa,F13,Q.TB. HCM
Điện thoại : 0909 1984 09
Giao hàng trên toàn quốc
Email : ngocthanh6787@gmail.com
Web : http://www.sanphamdinhduongvn.com/


Tag : Bột dinh dưỡng ,


0907 88 67 87

.