Kinh nghiệm mua nhà chung cư giá rẻ TpHCM

Kinh nghiệm mua nhà chung cư giá rẻ TpHCM


Khi thị trường căn hộ giá rẻ tại TpHCM có dấu hiệu ấm lại khi lãi suất ngân hàng bắt đầu hạ nhiệt, hàng loạt các dự án mới được triển khai khắp các quận tại Tp.HCM.Tuy nhiên để lựa chọn được căn hộ vừa ưng ý (giao nhà đúng hẹn, thiết kế hợp lý, chất lượng đảm bảo) lại hợp túi tiền cho các gia đình trẻ đó không phải là một điều dễ dàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm và am hiểu thị trường bất động sản, liên hệ chặt chẽ cùng chủ đầu tư và thấu hiểu và lắng nghe tâm tư của khách hàng. Chúng tôi xin mạn phép đưa ra 2 yếu tố quan trọng và xương máu nhất nhất khi khách hàng quyết định chọn mua căn hộ giá rẻ TpHCM trong năm 2015.

Xem thêm trong video: https://www.youtube.com/watch?v=Gnl89j-sMsY

1. Chủ đầu tư: Đây là yếu tố quan trọng nhất khi bạn chọn mua căn hộ giá rẻ. Có đến 30% người mua căn hộ trả góp có vấn đề với chủ đầu tư. Tiến độ chậm hoặc bỏ hẳn không xây, bán nhà kiểu "Cuội bán vịt trời", bán nhà tính giá bằng đô, góp vốn một giá, khi lên hợp đồng một giá, chất lượng cẩu thả, thu phí giá trên trời ... hiếm ai không gặp những tai nạn trên. Một chủ đầu tư tin cậy cần có các yếu tố sau:

- Có kinh nghiệm xây dựng và quản lý các dự án đã đi vào hoạt động. Hãy nhìn các dự án mới làm thay đổi bộ mặt đô thị tại Tp.HCM đang hoạt động để tìm cho mình một chủ đầu tư uy tín.

- Giá gốc trên hợp đồng mua bán sát với giá thị trường. Đừng ham các chủ đầu tư đưa ra các căn hộ có giá gốc thấp. Thị trường Tp.HCM từ cuối năm 2012 đến hiện tại có thể khẳng định những dự án căn hộ thương mại chưa hoặc mới khởi công mà có giá gốc trên dưới 10 triệu / m2 là khó khả thi bởi sự trượt giá về giá thành xây dựng. Của rẻ bao giờ cũng đi liền chữ ôi.


Căn hộ skyway residence
- Có tiềm lực tài chính và khả năng tự xây dựng tốt, có các công ty và xí nghiệp trực thuộc trực tiếp thi công. Những tập đoàn này khi gặp sóng gió họ vẫn bằng nội lực sử dụng dịch vụ các công ty nội bộ tập đoàn, vật tư, thiết kế... Họ sẽ có cách giảm được giá thành xây dựng và đảm bảo tiến độ cho khách hàng.

- Chủ đầu tư trực tiếp bán hàng, ít thông qua trung gian, đến tận tay khách hàng qua sàn giao dịch của chính họ. Việc này có lợi ích lâu dài tới tận khi bạn nhận nhà, đóng thuế, làm sổ đỏ vì có quy định căn hộ giao dịch qua sàn thì thủ tục đóng thuế, làm sổ đỏ mới nhanh chóng và thuận lợi.

- Chủ đầu tư ngoài việc xây dựng nhà để bán cho khách hàng, bản thân họ còn giữ lại một phần và sử dụng chính những sản phẩm họ bán ra, đây là yếu tố quan trọng, khẳng định việc quản lý, thu phí, xây dựng hạ tầng... lâu dài và chung sống cùng khách hàng.

- Chủ đầu tư được nhiều ngân hàng liên kết và hỗ trợ. Hãy qua sàn của chủ đầu tư, nếu bạn thấy nhiều ngân hàng có đại diện trực tiếp hỗ trợ khách hàng vay trả góp thì bạn cũng rất yên tâm. Các ngân hàng có bộ phận thẩm định và đánh giá năng lực chủ đầu tư tốt hơn chúng ta nhiều...

Căn hộ Skyway Residence , dự án có chủ đầu tư và đơn vị phát triển uy tín tại Tp.HCM

2. Hạ tầng (nhất vị, nhị giá): Nếu trong phong thủy, khi xem xét một ngôi nhà có câu "nhất vị, nhị hướng", thì khi mua căn hộ giá rẻ tp.hcm, yếu tố đầu tiên cũng là vị trí, "nhất vị, nhị giá".

Hạ tầng của một dự án căn hộ (tiểu đô thị) có rất nhiều yếu tố phải quan tâm. Yếu tố đầu tiên là vị trí. Từ vị trí, ta có mối tương quan với hạ tầng có sẵn của các dự án xung quanh và tiện ích lân cận. Yếu tố quan trọng nhất là khoảng cách từ căn hộ đó tới vị trí làm việc thường xuyên của bạn, khoảng cách với các trường học cấp 1-2-3 mà con bạn đã/sẽ học.


Nguồn: http://nhatotgiatot.com/thong-tin/kinh-nghiem-mua-nha-chung-cu-gia-re.html
0907 88 67 87

.