Chuyên cung cấp máy sản xuất gạch các loại


Bạn đang có nhu cầu mua máy ép gạch ? máy ép gạch mà doanh nghiệp bạn đang sử dụng đã quá lỗi thời chính vì vậy bạn muốn thay thế chúng bằng loại máy ép gạch thế hệ mới vừa giúp bạn đạt năng xuất chất lượng cao trong sản xuất, vừa tốn ít nhân công và phù hợp với nhu cầu của thị trường ?. Bạn muốn tìm cho mình một địa chỉ chuyên sản xuất và cung cấp các loại máy ép gạch nhưng vẫn không biết nên chọn mua ở đâu để có sản phẩm tốt và được hỗ trợ tốt nhất?

 Hãy để chúng tôi giúp bạn

 CƠ KHÍ CHẾ TẠO MÁY sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các loại máy sản xuất vật liệu xây dựng, máy nghiền chế biến thức ăn gia súc với phương châm “ Tất cả vì lợi ích khách hàng “ đã và đang trở thành địa chỉ uy tín là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp trên cả nước.
Đặc biệt các loại máy ép gạch mà chúng tôi sản xuất như: máy ép gạch block, máy ép gạch ống 4 lỗ , máy ép gạch xi măng cốt liệu, máy ép gạch terrazzo… là những sản phẩm đang rất được thị trường ưu chuộng và được người tiêu dùng đánh giá cao với các ưu điểm vượt trội:

 Khung máy ép gạch của chúng tôi có hệ thống khung bệ kháng lực rung rất tốt do sử dụng vật liệu thép có mô men xoắn lớn với cường độ cao, truyền thống và quá trình hàn cơ khí đặc biệt.

 Ngoài ra khuôn mẫu trong các trong các máy ép gạch block, máy ép gạch ống 4 lỗ , máy ép gạch xi măng cốt liệu, máy ép gạch terrazzo được gia công cơ khí một cách điêu luyện, mô mén xoắn lớn, độ chịu mòn cao tạo độ chính xác cho từng chi tiết.

 Tất cả các loại máy ép gạch block, máy ép gạch ống 4 lỗ , máy ép gạch xi măng cốt liệu, máy ép gạch terrazzo của chúng tôi đều dùng hệ thống điều khiển van điện từ điều khiển lưu lượng dầu, hệ thống hệ thống biến tần giúp các sản phấm gạch có bề mặt mịn, chịu được lực nén cao.


Các loại máy ép gạch block, máy ép gạch ống 4 lỗ , máy ép gạch xi măng cốt liệu, máy ép gạch terrazzo đều có hệ thống thủy lực được sản xuất đồng bộ nên rất ít hao mòn và dễ sửa chữa và khắc phục khi có sự cố.

 Hệ thống điều khiển thông minh, sử dụng hệ điều khiển tự động PLC với linh kiện Nhật Bản và các nhãn hiệu khác giúp báo cáo hỏng hóc và cách khắc phục đơn giản, máy được thiết kế với một màn hình điểu khiển tương tác với người sử dụng giúp các thao tác được tối ưu nhất có thể.

 Tất cả các loại máy móc của chúng tôi đều đáp ứng được sản xuất trên dầy truyền hiện đại, đảm bảo đúng yêu cầu kĩ thuật, tiêu chuẩn ro nhà nước và bộ xây dựng đề ra và đặc biệt rất an toàn với môi trường do máy sử dụng hoàn toàn bằng nhiên liệu điện, không xả khí thải, không gây ô nhiễm môi trường.

 Không chỉ dừng lại ở chất lượng mà giá cả sản phẩm và chế độ bảo hành của chúng tôi cũng vô cùng tốt.

 Không dừng lại ở máy ép gạch các sản phẩm máy nghiền và chế biến thức ăn của chúng tôi cũng được nhiều khách hàng tin dùng

 Giá tốt, bảo hành hậu mãi, mẫu mã tiên tiến dễ, dàng sử dụng, năng suất cao, công suất lớn, lắp đặt nhanh gọn, hoạt động chính xác tin cậy, tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư ban đầu, chi phí nhân công, chi phí điện nước, chi phí hao mòn máy móc... đó chính là những lý làm nên tên tuổi của CƠ KHÍ CHẾ TẠO MÁY.

 Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:


CƠ KHÍ CHẾ TẠO MÁY
Chuyên cung cấp máy sản xuất gạch các loại và hệ thống sản xuất gạch lát vỉa hè dạng khuôn, hệ thống sản xuất bê tông bọt khí.
Địa chỉ: 4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM
 Điện thoại: 0913246206
Email: ctycpa75@gmail.com

0907 88 67 87

.