Lá nương - hết lo bệnh "Gút"

HẾT LO BỆNH "GÚT" TỪ SẢN PHẨM THIÊN NHIÊN"LÁ NƯƠNG" GÚTE


Bệnh Gout Là Gì? 
    Và Bệnh Gout Nguy Hiểm Như Thế Nào? ”

Bệnh Gout luôn là nỗi ám ảnh kinh hoàng bởi những cơn đau khủng khiếp, dai dẳng, gây nên những biến chứng khôn lường như đột qụy, tiểu đường, tổn thương thận và khớp. 
========================
Thủ phạm gây ra Gout là gì ??? 
Những gì bạn sắp xem bên dưới sẽ cho bạn biết thêm chi tiết nhé.

SẢN PHẨM TRỊ GÚT: LÁ NƯƠNG 

Giới thiệu

Lá Nương Gút là thực phẩm chức năng hỗ trợ và phòng ngừa bệnh gút. Sản phẩm được điều chế dựa trên kinh nghiệm cổ truyền của người dân tộc Tày kết hợp với công nghệ hiện đại. Sản phẩm có tác dụng: 
- Hoạt huyết, trừ thấp, giảm đau nhức xương khớp; 
- Hỗ trợ điều trị bệnh Gút, giúp đào thải acid uric trong máu; 
- Phòng ngừa các cơn đau xương khớp cấp, mãn tính; 
- Tăng sức đề kháng bệnh nhân Gút; 
- Bổ can, thận, tăng cường chức năng sinh lý. 
Khách hàng mục tiêu: 
- Chủ yếu nam giới, trên 30 tuổi; 
- Đối tượng người nhà, người quen của người bệnh; 
- Đối tượng ăn nhậu, tiếp khách nhiều, ít vận động, nguy cơ mắc bệnh Gút cao.Sự khác biệt "Lá nương" Gúte có thể giúp bạn loại bỏ hậu quả do Gout gây ra mà không phải sản phẩm khác?

1. Bằng khoa học hiện đại đã tìm ra "bí kíp" để tạo ra sản phầm "Lá nương" Gúte hiệu quả. Sự kết hợp tinh túy giữa các vị dược liệu “quân, thần, tá, sứ hiệp đồng tác dụng” đã nâng cao được giá trị sử dụng.

2. Thời gian thu hái thuốc đúng mùa nên hàm lượng hoạt chất và dược tính là cao nhất trong năm. Thêm vào đó Quy trình chế biến dược liệu, sao tẩm phù hợp với từng vị thuốc giúp chuyển hoá các chất có tác dụng chữa bệnh tồn tại trong cây không tan trong nước chuyển thành dạng tan do vậy sản phẩm có chất lượng cao.

3. Sản phẩm được bào chế dưới dạng cốm hoà tan nên rất dễ sử dụng, đủ liều cho từng giai đoạn của bệnh Gout. Khi dùng hoà tan trong nước nóng, ngày 2 lần, mỗi lần 1-2 gói.

Sản phẩm trị gut

0907 88 67 87

.