BẠN CÓ 30 TRIỆU, 50 TRIỆU, 100 TRIỆU, 200 TRIỆU ... BẠN LÀM GÌ ĐỂ TĂNG SỐ VỐN LÊN GẤP NHIỀU LẦN?


BẠN MUỐN MỘT GIẢI PHÁP ?
BẠN CÓ 30 TRIỆU, 50 TRIỆU, 100 TRIỆU, 200 TRIỆU ...
BẠN LÀM GÌ ĐỂ TĂNG SỐ VỐN LÊN GẤP NHIỀU LẦN MỘT CÁCH HIỆU QUẢ NHẤTCó phải bạn đang gặp những vấn đề 

 như sau:

- Bạn đang có số vốn nhàn rỗi nhưng không biết  cách đầu tư vào đâu để hiệu quả
- Bạn đang có số vốn không nhiều chỉ từ 50 triệu, 100 triệu, 200 triệu, ...
- Bạn muốn cho dòng tiền đang có sinh sôi  và phát triển
- Bạn muốn có nhiều tiền trong những lúc đi du lịch
- Bạn cảm thấy khó khăn trong việc đầu tư hiệu quả
- Bạn chưa có kinh nghiệm gì trong việc đầu tư
- Bạn không am hiểu về lĩnh vực đầu tư
- Bạn không có chuyên gia, cố vấn bạn trong việc đầu tư
- Bạn lo sợ mất tiền khi bỏ hết số vốn vào 1 kênh đầu tư nào đó...

Và có rất nhiều vấn đề khó khăn khi một người chưa biết gì về đầu tư nhưng lại muốn xâm nhập vào thị trường đầu tư.

Hoặc bạn đang:
- Mất quá nhiều thòi gian nghiên cứu tìm tòi để đầu tư hiệu quả nhưng vấn chưa rõ
- Mất quá nhiều tiền vào 1 kênh đầu tư nào đó vô ích... và ....
NẾU BẠN LÀ NGƯỜI YÊU TIỀN HÃY TIẾP TỤC ĐỌC TIẾP NHÉ!

Lưu ý : Nội dung chỉ phù hợp cho những bạn có tư duy tích cực, sống biết ơn, khao khát làm giàu chân chính và tôn trọng người khác. Sau đây là tôi chia sẻ những kinh nghiệm mà tôi đã trải qua nhiều năm và muốn chia sẻ cho những ai đang cần đến nó.


Chào các bạn,
Tôi biết rằng bạn đang vào web và đọc có lẽ bạn cũng là 1 người đang tìm kiếm 1 cơ hội đầu tư và tìm kiếm 1 giải pháp để phát triển dòng tiền của mình sinh sôi nảy nể. Và Tôi cũng biết rằng hiện tại bạn đang có ít là 50 triệu thậm chí 100 triêu, 200 triệu...Tôi đoán đúng chứ?

Tại sao Tôi lại biết điều này? không phải ngẫu nhiên đâu nhé!GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI - TEAM PASSOINTEAM

Về chúng tôi

- Đội ngũ Core Team của Passion là chuyên gia trong lĩnh vực tiền điện tử, với rất nhiều năm kinh nghiệm về công nghệ blockchain, làm hệ thống, và có mối quan hệ rất nhiều ở thị trường quốc tế

- Có tầm nhìn lâu dài & luôn cân nhắc khắc khe trong việc chọn dự án để phát triển và đầu tư.

- Khi đã là thành viên của Passion Team, bạn sẽ được đội ngũ Core Team đào tạo, hướng dẫn & chia sẻ kiến thức để bạn có thể kiếm được tiền trong thị trường và tránh các dự án Ponzi, hay các đồng coin không giá trị.

- Trong mỗi đợt sóng trên thị trường, Đội ngũ Core sẽ cho bạn thông tin để bạn có thể mua và tích trữ các đồng tiền điện tử để có mức sinh lời từ 5% - 50%


PASSTIONTEAM

Cho tôi hỏi bạn 1 câu nhé?

Để làm tốt công việc hiện tại của bạn và có thu nhập như hiện tại, bạn mất bao nhiêu năm để học? Và mất bao nhiêu năm để trải nghiệm thì mới có kinh nghiệm và làm tốt công việc như bây giờ?
Câu hỏi này bạn tự trả lời nhé!

Lời nhắn nhủ của tôi là:

Để làm bất cứ việc gì thành công, bạn cần: Học hỏi -> làm và trải nghiệm -> Thất bại( dù ít, dù nhiều) -> Rút kinh nghiệm -> Tiếp tục làm và học hỏi -> Có thành công từng bước.

50 triệu - 100 triệu đến trên 200 triệu đồng trở lên là số tiền bạn vất vả tích lũy mới có được, nhưng nếu bạn đem nó đi kinh doanh hay đầu tư mà không hiểu biết về lĩnh vực kinh doanh bạn chọn thì khó tránh khỏi sự thua lỗ.

Tôi ví dụ:

Nếu bạn mở 1 shop bán thời trang hay 1 quán ăn, hay 1 cửa hàng bán hàng hóa, 1 quán café… hay bất cứ thứ gì, nếu bạn không có kỹ năng quản lý tốt, không biết làm sao để có khách hàng tới mua thì 200 triệu đó cũng sớm tan thành mây khói. Hoặc nếu bạn ủy thác, nhờ ai đó đầu tư, kinh doanh hộ, hay hợp tác với ai đó làm ăn thì điều duy nhất bạn có thể làm là: Cầu trời, cầu phật cho công việc kinh doanh làm ăn có lời....Tôi cũng đã từng mở ra một shop thời trang với số vốn là 100 triệu nhưng vì không có kỹ năng quản lí nên tôi đã nhường lại cho người khác và số tiền 100 triệu ban đầu đã ko còn. Và có những lúc không bán được thì phải đi chùa, cúng phật và xin ông trời cho bán được hàng.. Tôi nghĩ ai kinh doanh cũng đều như vậy cả.

Tôi nói điều này không phải là để chỉ trích hay gì cả mà chỉ là chia sẻ ? Nhưng thực tế thì tôi đã từng như vậy đấy. Nếu thực sự cúng mà được trời phật cho ăn ra làm nên thì ai cũng giàu hết rồi, chẳng đến lượt mình. Tôi rút ra 1 điều: mọi thất bại, thua lỗ chỉ vì mình thiếu kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm mà thôi. Kể từ khi tôi học nhiều hơn, trải nghiệm nhiều hơn thì tôi không còn Cầu trời, khấn phật hay cúng kiếng gì nữa, cũng không còn tin vào may rủi hay số phận nữa mà chính mình đo được sự thành công trong từng dự án hay quyết định mức lời trong kinh doanh.

Vậy là đọc đến đây, bạn hiểu mình cần làm gì rồi chứ?
Kinh doanh gì với 50 triệu, 100 triệu, 200 triệu...để thành công?
Nhưng tôi có gặp một số bạn trẻ hiện nay khi nhắc đến đầu tư họ thường hỏi và rất sợ. Các bạn biết họ thường hỏi gì và sợ gì không ?
- Đầu tư cái gì ?
- Đầu tư thì được lợi nhuận bao nhiêu?
- Sợ rủi ro
- Sợ mất tiền....

Và chính vì thế họ không dám bước chân vào thế giới đầu tư mà tiếp tục làm công việc hằng ngày để có mức lương ổn định như : 5 triệu/tháng, 10 triệu/ tháng nhưng phải làm việc đủ 8 tiếng/ngày.

Và khi họ có số vốn nhàn rỗi họ đi gửi ngân hàng cho chắc. Nhưng bạn có biết lãi suất tiền gửi ngân hàng bây giờ là bao nhiêu không? Tôi mới cập nhật thông tin trong tháng 12/2015 này, nó chỉ 7%/ 1 năm. Nếu bạn gửi 100 triệu đồng thì 1 năm sẽ có lãi 7triệu đồng. Bạn có hài lòng không? Nhưng bạn có biết tỷ lệ nợ/ vốn của các ngân hàng bây giờ là bao nhiêu không? Kể từ năm 2008 đến nay, rất nhiều ngân hàng rơi vào tình trạng tỷ lệ nợ xấu nhiều, dẫn đến phá sản hoặc sáp nhập ngân hàng.

Nếu bạn theo dõi tin tức hàng ngày thì bạn sẽ thấy ngày 16/8/2015 vừa rồi, người dân kéo ùn ùn đến các điểm giao dịch của ngân hàng Đông Á để rút tiền trước thời hạn, do lo sợ Ngân hàng này phá sản.

Vậy gửi tiền ngân hàng có thực sự an toàn và sinh lời? Bạn hãy tự trả lời câu hỏi này nhé!

   Trở lại vấn đề đầu tư hoặc kinh doanh với số vốn từ 50 triệu - 100 triệu đến 200 triệu, 300 triệu, 400 triệu hay 500 triệu. Nếu bạn không phải là tuýp người quá sợ rủi ro đến nỗi đem tiền gửi vào ngân hàng với lãi suất thấp thì tôi hỏi bạn 1 câu:

   Nếu đem số tiền 100 triệu đến 500 triệu đồng đi đầu tư hoặc kinh doanh thì bạn kỳ vọng mức lãi bao nhiêu %/ trên vốn? 30%? 35%? hay cao hơn?

   Nếu tôi có thể giúp bạn một cách miễn phí để kiếm được đúng hoặc vượt mong đợi của bạn thì bạn có dám đầu tư không? ( Có thể bạn đang nghĩ rằng, chỉ giúp vậy chắc phải có cái gì phía sau, chứ ai rảnh đâu mà giúp miễn phí? Hoặc nếu lợi nhuận cao thế thì sao chị không làm 1 mình mà lại chia sẻ cho người khác? Nếu nghĩ thế thì hoặc là bạn nên tìm học khóa "Tư duy triệu phú", hay đơn giản hơn là tìm đọc cuốn sách " Người dám cho đi", còn không thì cũng nên thoát khỏi trang này vì chúng ta không cùng tư duy, sẽ khó hiểu nhau). Đừng hiểu lầm sự nhiệt tình của tôi nhé!

Nếu bạn sẵn sàng đầu tư thì hãy đọc tiếp, còn không thì bạn nên thoát khỏi trang này! Thậm chí sẽ có bạn nghĩ rằng đây chỉ là trò lừa đảo - Không sao, bạn có quyền nghĩ thế, nhưng trong lúc bạn nghĩ thế thì tiền vẫn chảy vào túi của tôi và đội nhóm của tôi. Ngoài ra, với sự nghi ngờ đó thì bạn cũng chẳng tin ai, và theo luật hấp dẫn thì bạn sẽ chỉ hấp dẫn những người lừa đảo đến với bạn. Tóm lại, bạn nghĩ sao là tùy bạn, bạn giàu hay nghèo đều do suy nghĩ của bạn quyết định.
Làm thế nào để đầu tư thành công với số vốn 50 triệu, 100 triệu và 200 triệu?

Như tôi đã nói ở trên, để đầu tư và kinh doanh thành công, bạn cần học hỏi, cần chi ra thời gian, công sức, thậm chí cả tiền bạc ( hoặc là bạn bỏ 1 chút học phí ra đi học để giảm thiểu rủi ro, hoặc là bạn bị thua lỗ sạch - cũng coi như là chi phí cho thị trường vì sự thiếu hiểu biết của mình). Mỗi khi thất bại tôi vẫn hay nói là " Tiêu hết tiền ngu đi cho người nó khôn".
   
Không có cách kiếm tiền nào dễ dàng, tiện lợi, không mất chút thời gian, công sức, tiền bạc mà thành công cả. Chính vì thế, tôi sẽ không nói cụ thể ra đây rằng bạn nên đầu tư cái gì hay kinh doanh cái gì vì điều đó chỉ làm bạn thất bại. Bạn phải đến trực tiếp để nghe thông tin, để hiểu kỹ rồi mới quyết định. Còn nếu bạn nghĩ rằng đến mất thời gian quá thì tốt nhất là bạn đừng đầu tư hay kinh doanh nữa, hãy nghĩ cách nào đó để giữ tiền cho an toàn.

Thu nhập của bạn tỷ lệ thuận với kiến thức mà bạn có. Bạn muốn kiếm 5 triệu/ 1 tháng thì kiến thức của bạn cũng chỉ ở phân khúc kiếm 5 triệu. Nếu bạn muốn kiếm 10 triệu/ 1 tháng thì kiến thức của bạn cũng phải nâng cấp lên, nếu bạn muốn kiếm 100 triệu/ 1 tháng thì rõ ràng kiến thức phải cao hơn nữa rồi, nếu bạn muốn có 1 doanh nghiệp đủ lớn để thu nhập 1 tỷ/1 tháng thì chắc chắn bạn phải có kiến thức ở đẳng cấp tương xứng rồi. Không thể nào chỉ cần học có chút xíu mà muốn thu nhập cao ngất ngưởng được. Một người có tư duy của người làm công thì không thể có thu nhập như của 1 người có tư duy làm chủ nếu anh ta không tự nâng cấp mình.

80% thành công đến từ sự có mặt. Vì vậy, nếu bạn có mặt là bạn đã thành công 80% rồi - Theo T.Harv Eker
Các nguyên tắc về đầu tư :
+ Nguyên tắc số 1: Đừng bao giờ để mất tiền. 
+ Nguyên tắc thứ 2: đừng quên nguyên tắc số 1. 
+ Nguyên tắc kiếm tiền: Đừng bao giờ phụ thuộc vào một nguồn thu nhập duy nhất. Hãy đầu tư để tạo ra nguồn thứ hai. 
+ Nguyên tắc tiêu tiền: Nếu bạn cứ mua những thứ bạn không cần thì sớm muộn gì bạn cũng phải bán những thứ mình cần. 
+ Nguyên tắc tiết kiệm tiền: Không nên tiết kiệm những khoản còn lại sau chi tiêu, mà hãy tiêu những khoản còn lại sau khi tiết kiệm. 
+ Nguyên tắc mạo hiểm: Đừng bao giờ thử độ sâu của dòng sông bằng cả hai chân.
+ Nguyên tắc đầu tư: Đừng bao giờ cho hết tất cả số trứng vào một rổ
LÀM THẾ NÀO ĐỂ THAM GIA CÙNG CHÚNG TÔI ?
Sau 1 thời gian học hỏi và trau dồi kinh nghiệm, tôi đã quen rất nhiều người giỏi trong kinh doanh và đầu tư. Họ là những người có tư duy triệu phú, là những người thành đạt và nắm bắt cơ hội thành công đúng thời điểm. Tôi học hỏi được ở họ rất nhiều và tôi ngỏ ý muốn họ chia sẻ cho những người mới khởi nghiệp và khao khát làm giàu. Họ đã đồng ý và tôi đã mời họ chia sẻ cho rất nhiều người bình thường, giờ đây hầu hết những người đó đều đã có những thành công nhất định về công việc và tài chính.

Đây là hình ảnh của các buổi chia sẻ:


 KHI THAM GIA CUNG CHÚNG TÔI BẠN ĐƯỢC GÌ?

Khi tham gia sinh hoạt cùng nhóm chúng tôi, bạn sẽ được:

Chia sẻ thông tin về các dự án chúng tôi đã và đang đầu tư. Chúng tôi chỉ chia sẻ những dự án mà chúng tôi đã đầu tư có lời và rút tiền về một cách an toàn.

- Được chia sẻ kinh nghiệm về đầu tư, kinh doanh từ những người thành công trong nhóm. Được các thành viên trong nhóm hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau để bạn tự tin về khoản đầu tư của mình.

- Được nghe những kiến thức phát triển bản thân, tư duy tích cực, tư duy triệu phú.

- Được học hỏi và giao lưu với những nhà đầu tư : BĐS, Forex, Chứng Khoán...và có rất nhiều lĩnh vực khác.

- Được kết giao với những người bạn có đam mê làm giàu chân chính.

Sau khi nghe chia sẻ rồi, có kiến thức rồi, bạn có thể tự quyết định sẽ đầu tư số tiền của mình như thế nào là tùy bạn. Quyết định là của bạn.
HÃY XEM NHỮNG ĐỐI TÁC CHIA SẺ SAU KHI THAM CLB ĐẦU TƯ CÙNG CHÚNG TÔI:


 1. CHỊ CASEY HUỲNH

Tôi là GĐ  Công Ty ĐĂNG TIN QUẢNG CÁO THỦ CÔNG. Công ty tôi chuyên các dịch vụ quảng cáo online marketing.

Tôi lại nghĩ ngay chỉ có đầu tư mới có thể có thời gian dành cho gia đình và tôi đã gặp Passtion Team và tham gia cùng dự án đầu tư với đội Passtion Team. Kết quả vượt qua sự mong đợi. Thật tuyệt vời.

2. Chị Hạnh - GĐ Công ty TNHH Minh Quân : Chuyên kinh doanh xe nâng :


Tôi hiện đang kinh doanh các loại xe nâng, công ty tôi hoạt động rất tốt nhưng tôi tình cờ tôi đọc cuốn sách :" Dạy con làm giàu " của Robert Kiyosaki và tôi nhận ra rằng tôi vân còn típ người làm tư và tự vận hành doanh nghiệp của mình và tôi không có thời gian đi đâu cả, bận tối mặt tối mày. Chính vì sau khi đọc sách nên tôi nhận ra mình cần thay đổi và tôi được tham gia các khóa học về tư duy triệu phú, tư duy làm giàu và tôi vô tình được biết đến CLB Passtion Team và từ khi tôi tham gia CLB đầu tư tôi học được rất nhiều từ những người đầu tư thành công. Tôi rất cảm ơn Passtion Team,...,

.... Và còn rất nhiều chủ DN đang hoạt động rất tốt và sau khi họ tham gia cùng chúng tôi, họ cảm thấy rất tuyệt vời và bất ngờ với con số có được..


 ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐƯỢC THAM DỰ CLB ĐẦU TƯ CÙNG CHÚNG TÔI:

- Bạn là người có tư duy tích cực, cầu tiến, ham học hỏi, khao khát làm giàu.

- Bạn là người ngay thẳng, chính trực, không vụ lợi, không gian dối, không lợi dụng, dám chịu trách nhiệm, không đổ lỗi cho người khác.

- Bạn là người có tinh thần biết ơn khi ai đó chia sẻ hoặc giúp đỡ mình.

- Nếu bạn đã trải qua các lớp phát triển bản thân thì tốt( còn không thì cũng không bắt buộc): ví dụ: bạn từng học khóa tư duy triệu phú, từng đọc bộ sách” Dạy con làm giàu…

LƯU Ý : Khi đến tham gia cùng chúng tôi, chúng tôi không hề thu bất kì 1 phí nào hết, các bạn chỉ đến trả tiền cà phê cho chính mình.


LÀM THẾ NÀO ĐỂ THAM GIA ?


Mỗi tuần chúng tôi tổ chức buổi giao lưu, chia sẻ giữa các nhà đầu tư với nhau tại    658/5 Cách Mạng Tháng 8, P11, Q3  ( Đối diện công viên Lê Thị Riêng).
- Nếu bạn đăng kí tham dự hãy làm các bước sau : Các bạn điền các thông tin cần thiết vào form bên dưới để đăng kí. 
- Những thành viên mới sau khi giao lưu và được chia sẻ dự án đầu tư . Nếu thấy phù hợp thì quyết định đầu tư và gia nhập nhóm và cũng sẽ được chia sẻ nhiều dự án đầu tư khác.
Note : Sau khi đăng kí xong, sẽ có người gọi điện xác nhận lại vào thứ 4, thứ 5. Buổi sinh hoạt chính thức diễn ra vào chiều thứ 6 hàng tuần. 

ĐIỀN THÔNG TIN THEO FORM SAU ĐỂ THAM GIA CÙNG CHÚNG TÔI :HOẶC ĐĂNG KÍ THAM DỰ QUA HOTLINE 
0984 52 68 79

Tóm lại :

Đầu tư là một cách tuyệt vời để bạn có thể kiếm tiền và để làm được nó bạn sẽ không cần bất cứ bằng cấp nào cả? Bạn có tin không? Không phải ai lớn lên cũng được học về đầu tư, tiết kiệm hay tiền bạc nhưng nếu bạn muốn học hỏi điều gì đó thì đây là những bài học tuyệt vời về đầu tư từ những nhà đầu tư thành công trên thế giới.

Chúc các bạn thành công và sớm tìm được cho mình 1 cơ hội làm giàu chân chính.


0907 88 67 87

.