Xốp Dán Tường 3D - Những Thông Tin Cần Biết Trước Khi Mua

Xốp Dán Tường 3D Những Thông Tin Cần Biết Trước Khi Mua

Xốp dán tường 3D đang là vật liệu trang trí nội thất được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên xốp dán tường 3D là gì? Có an toàn khi sử dụng không ? Nó có ưu nhược điểm như thế nào? Có bao nhiêu loại ? Có đắt không ? Mua xốp dán tường 3D ở đâu? …thì không phải ai cũng biết đặc biệt là những người lần đầu tiếp xúc và nghe đến vật liệu này.

Tất cả những băn khoăn về xốp dán tường 3D sẽ được giải đáp chi tiết trong những chia sẻ dưới đây.


Mua Xốp Dán Tường 3D Ở Đâu
Mua Xốp Dán Tường 3D Ở Đâu


Xốp dán tường 3D là gì? 


Đây là vật liệu trí nội thất được cấu tạo từ xốp và nhựa PE, có sẵn keo ở mặt sau dễ dàng bóc dán trang trí lên tường. Rất an toàn trong quá trình sử dụng.

Cấu tạo của xốp dán tường 3D


Cấu tạo của xốp dán tường 3D
Cấu tạo của xốp dán tường 3DXốp dán tường 3D được cấu tạo gồm 8 lớp.  Nếu quan sát bằng mắt thường ta sẽ thấy xốp dán tường 3D có 4 lớp chính: Lớp bề mặt PE, lớp xốp, lớp keo dính, lớp giấy. Sản phẩm có khả năng cách âm, cách nhiệt, có tính đàn hồi cao, mềm, dẻo, dai khó rách. 

Ứng dụng của xốp dán tường 3D: Dùng để dán lên tường che khuyết điểm, trang trí mang lại cảm giác mới lạ, hiện đại, sang trọng cho các ngôi nhà,văn phòng, khách sạn, nhà hàng, studio, cửa hàng thời trang, quán cafe, quán bar, Karaoke….


Xốp dán tường 3D
Xốp dán tường 3D

Ưu điểm của xốp dán tường 3D

  • Ngoài chức năng trang trí, che phủ khuyêt điểm của các bức tường cũ, bong tróc, ẩm mốc xốp dán tường 3D còn có khả năng cách âm, cách nhiệt, chống ẩm, mốc.

  • Lau chùi dễ dàng, không bám bụi

  • Thi công  được trên nhiều bề mặt khác nhau

  • Xốp dán tường 3D có độ bền cao lên tới 10 năm

  • Sản phẩm rất an toàn trong quá trình sử dụng không dễ bắt lửa, không độc hại

  • Độ đàn hồi cao, rất êm ái. Thích hợp cho không gian giành cho trẻ nhỏ

  • Thi công dễ dàng, nhanh gọn trên nhiều bề mặt khác nhau. Sản phẩm rất tiện dụng, khi sử dụng bạn chỉ cần bóc miếng giấy phía sau rồi đặt trực tiếp lên vị trí muốn ốp.


Xốp dán tường 3D giá tốt
Xốp dán tường 3D giá tốt


Xốp dán tường 3D có đắt không ?


Nếu so với mức đầu tư ban đầu thì xốp dán tường 3D sẽ đắt hơn các loại vật liệu dán tường khác. Tuy nhiên nếu xét về  tuổi thọ và lợi ích lại thì giá thành của xốp dán tường 3D không hề cao

Mua xốp dán tường 3D ở đâu?


Không khó để mua được xốp dán tường. Nhưng để mua được sản phẩm xốp dán tường chất lượng cao, giá thành hợp lý bạn nên đến các địa chỉ uy tín. Nhân đây xin giới thiệu cho bạn địa chỉ mua xốp dán tường 3D đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn: 


XỐP DÁN TƯỜNG HẢI TIẾN

Địa chỉ : 21 Đ.Lâm Du-Bồ Đề-Long Biên

Tel: 0948130 899 - 0834574477

Fanpage: https://www.facebook.com/mutxophaitien/

Email : mutxophaitien@gmail.com

Website: https://mutxophaitien.com
#xopdantuong3d, #xốpdántường3d

0907 88 67 87

.