Bán Sàn Nhựa Giả Gỗ tại Hà Nội

 
  Bán Sàn Nhựa Giả Gỗ tại Hà Nội


Sàn nhựa giả gỗ hiện nay đang là vật dụng rất được quan tâm khi thi công nhà ở, văn phòng,… nhằm với mục đích thay thế các loại sàn gỗ công nghiệp. Bởi vì với chi phí rẻ cũng như thuận tiện cho việc dễ dàng sử dụng, dễ dàng bảo quản nên rất được ưa chuộng. Hiện nay có rất nhiều shop bán sàn nhựa giả gỗ tại Hà Nội tùy theo mẫu mã mà sẽ có giá cả khác nhau để mọi người có thể lựa chọn.Sàn nhựa giả gỗ có những ưu điểm vượt trội hơn những loại sàn gỗ công nghiệp như trọng lượng nhẹ, dễ dàng thi công, có khả năng chống nước và nấm mốc. Đặc biệt sàn nhựa giả gỗ có khả năng chịu nhiệt tốt, tránh được khả năng cong vênh hoặc biến dạng.


Mãu Sàn Nhựa Giả Gỗ Tự Dán
Mãu Sàn Nhựa Giả Gỗ Tự DánHiện tại trên thị trường và các shop bán sàn nhựa giả gỗ tại Hà Nội thường bán có 2 loại sàn nhựa giả gỗ: đó là:sàn nhựa tự dán và sàn nhựa hèm khóa.


Sàn nhựa tự dính được thiết kế hết sức thông minh và tiện lợi. Lớp keo chất lượng tốt được dán trực tiếp vào phía sau mặt sàn. Khi thi công chỉ cần bóc lớp màng bảo vệ keo và dán trực tiếp vào nơi cần dán.


San Nhưa Giả Gỗ Tự Dán
Sàn nhựa hèm khóa có kết cấu dày cứng cáp hơn so với sàn nhựa keo dán sẵn . Tuy không có keo dán nhưng việc tháo lắp của sàn nhựa hèm khóa rất thuận tiện và dễ dàng lắp đặt ở nền gạch cũng như là xi măng. Lưu ý việc lắp đặt sàn nhựa hèm khóa phải lắp đặt ở những nơi bằng phẳng để các mối khớp không bị cong vênh


Trên thị trường có rất nhiều loại sàn nhựa giả gỗ tuy nhiên bạn sẽ khó có thể phân biệt hàng chính hãng chất lượng hay không nên khi lựa chọn cần tìm những nhà phân phối uy tín tránh việc gặp phải những sản phẩm kém chất lượng.


Nếu bạn quan tâm, yêu thích sàn nhựa giả gỗ thì một trong những nơi bán sàn nhựa giả gỗ tại Hà Nội uy tín đó là cửa hàng vật liệu nhà đẹp với nhiều mẫu mã đa dạng, sang trọng phù hợp với ngôi nhà của bạn và tiết kiệm nhiều chi phí hơn. Hãy đến Vật Liệu Nhà Đẹp để nhận được sự hỗ trợ và giải đáp mọi mọi thắc mắc nhé! Ngoài ra các bạn sẽ  cảm nhận được sự thỏa mãn về chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi đem lại.Thông tin liên hệ: Vật Liệu Nhà Đẹp
Địa chỉ: 21Đ.Lâm Du- Bồ Đề-Long Biên, Hà Nội
Hotline: 0834574477- 0948130899
Email :haitiendecor@gmail.com
Fanpage : https://www.facebook.com/vatlieunhadepht/
Websitehttps://vatlieunhadep.vn/0907 88 67 87

.