Chuẩn bị mâm lễ cúng khai trương

 Chuẩn bị mâm lễ cúng khai trương

1. Ý nghĩa của Mâm Lễ Cúng Khai Trương

Cách cúng khai trương Công ty, Xí Nghiệp, Cửa hàng, Shop… như thế nào? Cúng khai trương cần những gì? Sắm mâm cúng lễ khai trương cửa hàng gồm những gì vừa đơn giản mà vẫn đầy đủ? Văn khấn khai trương cửa hàng như thế nào cho đúng.
Quý khách hàng hãy cùng Xôi Chè An Phúc tìm hiểu theo từng bước dưới đây nhé !

Tại sao lại phải cúng khai trương cửa hàng? Ông bà ta có câu “Đầu xuôi, đuôi lọt”. Theo phong tục của người Việt Nam, cúng khai trương là 1 nghi lễ không thể thiếu khi khởi sự kinh doanh, làm ăn.

Theo dân gian tương truyền “Đất có thổ công, sông có hà bá”, mỗi mảnh đất chúng ta đang sinh sống và làm việc đều có các vị Thần cai quản cũng như các vong linh, tiền chủ ở đó. Việc cúng khai trương cửa hàng, công ty mang ý nghĩa thông báo, trình diện với các vị Thần cũng như cầu mong được Thần linh và các linh hồn phù hộ cho công việc làm ăn, buôn bán của bạn được hanh thông, gặp nhiều may mắn

Chính vì vậy, trước khi mở cửa hàng, mở công ty, bạn nên làm lễ cúng khai trương cửa hàng thật thành tâm và chu đáo. Khi đảm bảo 3 yếu tố “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa” thì chắc chắn việc kinh doanh của bạn sẽ “Thuận buồm xuôi gió” thôi.

Chuẩn bị mâm lễ cúng khai trương
Mâm lễ cúng khai trương

2. Xem ngày giờ đẹp cúng khai trương

Xem ngày cúng khai trương cửa hàng là công đoạn đầu tiên khi chuẩn bị cúng khai trương cửa hàng, công ty. Theo quan niệm xưa nay, nếu khai trương cửa hàng vào ngày lành tháng tốt, đặc biệt là hợp với mệnh của chủ cửa hàng thì việc kinh doanh, buôn bán sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

Giờ khai trương sẽ được xem riêng cho từng người, mỗi tuổi sẽ có 1 giờ đẹp để khai trương cửa hàng khác nhau. Ví dụ cùng 1 ngày giờ này sẽ là giờ đẹp với người này nhưng lại là giờ xấu với người khác và ngược lại.

Chính vì vậy, việc xem ngày giờ cúng khai trương là việc rất hệ trọng, ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả của việc làm ăn. Tuy nhiên, không phải cứ cúng khai trương vào giờ xấu là sẽ đổ vỡ mà việc thành – bại khi kinh doanh còn phụ thuộc vào công đức của gia chủ, nhưng nếu được cả 2 thì sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

3. Cúng khai trương gồm những gì?

Khai trương là sự kiện rất trọng đại của cửa hàng, công ty nên bạn cần chuẩn bị đồ cúng khai trương thật chu đáo và thành tâm dâng lễ. Đến với Xôi Chè An phúc, Quý khách hàng sẽ được tư vấn và chuẩn bị 1 mâm cúng KHAI TRƯƠNG đầy đủ lễ nhất. 

Xôi Chè An Phúc có 2 loại Mâm Lễ Cúng Khai Trương là:

— Mâm Cúng số 5 ( lấy Sinh Sôi nảy nở như quy luật Ngũ Hành)
— Mâm Cúng số 9 ( Lấy Sự Trường Tồn Vĩnh Cửu theo ý nghĩa con số 9)

3a. Giá mâm cúng cơ bản đầy đủ lễ: Mâm lễ này được Xôi Chè An Phúc lên món dựa trên những sản phẩm rất cần thiết cho 1 bàn cúng đầy đủ ý nghĩa theo phong tục truyền thống của ông bà ta ngày xưa:

3b. Giá mâm cúng đặt biệt có heo quay: Đây là mâm cúng dành cho những cá nhân tổ chức có điều kiện mong muốn tổ chức mình kinh doanh ngày càng to lớn vững mạnh. Những gia chủ chọn mâm có heo quay thường đi đôi với 1 niềm tin cho và phát triển lớn mạnh của tổ chức + có tầm nhìn và hoài bảo lớn cho sự phát triển của tương lai.

4. Giá bán lẻ cho Quý khách có nhu cầu mua theo từng món:

– Qúy khách nếu không có nhu cầu mua trọn bộ mâm cúng khai trương cửa hàng, công ty….có thể gọi trực tiếp Hotline: 0901 456 176 HOẶC 0904 634 379 sẽ được nhân viên chúng tôi thông báo cụ thể giá bán riêng lẻ cho phù hợp với nhu cầu riêng.


Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: 340/7 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân bình.

Email: xoicheanphuc@gmail.com

Số điện thoại: 0901 456 176 – 0904 634 379

Web : https://xoicheanphuc.vn/

Fanpage : https://www.facebook.com/xoicheanphuc


#xoicheanphuc, #mâmlễcúngkhaitrương, #mamlecungkhaitruong

0907 88 67 87

.