Tour Ninh Bình 1 ngày đi chỗ nào đẹp

Tour Ninh Bình 1 ngày đi chỗ nào đẹp


Ninh Bình là một thành phố du lịch nổi tiếng, chỉ cách Hà Nội khoảng 100 km. Vì vậy, nếu bạn chỉ có một ngày rảnh rỗi và muốn đi du lịch đâu đó thì hoàn toàn có thể lựa chọn Tour Ninh Bình 1 ngày. Vậy đến Ninh Bình 1 ngày thì nên đi đâu, và có chỗ nào đẹp? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây của chúng tôi.

Khu du lịch sinh thái Tràng An

Khu du lịch sinh thái Tràng An nằm trong Quần thể danh thắng Tràng An đã được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên và di sản văn hóa thế giới vào năm 2014. Khu du lịch sinh thái Tràng An bao gồm 31 đầm, hồ và 48 hang động tạo cho nơi đây vẻ đẹp tự nhiên, hoang sơ và hùng vĩ. Hãy cùng bạn bè tới đây và tham gia các tour leo núi, thuyền nan của chúng tôi để tận hưởng trọn vẹn bức tranh sơn thủy hữu tình với không khí trong lành tại đây!

Khu du lịch chùa Bái Đính

Được hình thành từ thời nhà Đinh, khu du lịch tâm linh chùa Bái Đính là một không gian tâm linh độc đáo, kỳ bí với hệ thống công trình Phật giáo, đầm, hồ, đồi núi. Nếu đến du lịch và trải nghiệm Tour Ninh Bình 1 ngày nhất định bạn phải đến đây, hòa mình vào không gian Phật giáo, tìm về chốn thanh tịnh, bình yên nhất cho tâm hồn.

Khu du lịch Tam Cốc – Bích Động

Tam Cốc – Bích Động nằm trong Quần thể danh thắng Tràng An chắc chắn là địa điểm không thể bỏ qua trong chuyến du lịch Ninh Bình 1 ngày. Đến tham quan Tam Cốc, du khách có thể đi thuyền xuôi dòng Ngô Đồng và chiêm ngưỡng khoảng 20 điểm du lịch, trong đó có nhiều hang động, hồ, đầm, núi bí ẩn hàng triệu năm tuổi.


Hy vọng những gợi ý địa điểm trên đây của Sinhcafetour sẽ giúp bạn có một chuyến Tour Ninh Bình 1 ngày ý nghĩa với bạn bè của mình!


Ngoài Ninh Bình, các bạn có thể tham khảo thêm Tour Hạ Long 1 ngày ngay tại đây nhé!
VĂN PHÒNG SINHCAFE TẠI HÀ NỘI

Đia chỉ : Số 3 phố Hàng Phèn-Hoàn Kiếm -Hà Nội

Tel: 024.39998282-39998345 Hotline -Zalo:0817996566-0946641977

Email:Sinhcafehanoitours@gmail.com

Website: www.sinhcafetour.com.vn (VietNam)
0907 88 67 87

.