Cách hiệu quả nhất để thu hút dơi ơ lại chòi với máy gọi dơi

Cách hiệu quả nhất để thu hút dơi ở lại chòi với máy gọi dơi 

Bây giờ nuôi dơi lấy phân được rất nhiều người hưởng ứng và đầu tư làm chòi đễ cho dơi về ở lại và thải phân ra . Rồi lấy phân bán vào nông nghiệp chăn bón cây cảnh  - giá phân dơi ở thị trường cũng rất tốt . Tiêu thụ cũng rất dễ dàng. 

Nhưng điều lo lắng lớn nhất của hầu hết mỗi người làm chòi dơi . Làm chòi ra khá lâu mà dơi không chiu về ở lại hoặc về vài ngày rồi lại bỏ đi hết . Tóm lại là không được như ý - nắm bắt được tâm lý đó


Chòi Dơi

 . 

Giải pháp dành cho những ai đang nuôi dơi gặp khó khăn:

Bên mình có sản phẩm máy gọi dơi, để mở tiếng cho dơi nghe bay về và kèm những kỷ thuật giúp dơi ở lại . Cùng những kinh nghiệm và trãi nghiệm thực tế với khách hàng . Luôn tư vấn tận tình cho bà con từ bước đầu khi chưa làm chòi dơi - và đến ngày dơi về ở đầy chòi . 

Mời mọi người xem qua clip này đễ biết về cái máy gọi dơi.  https://youtu.be/flxV75FgMgo?si=JvipVic27gaUgNDJNgoài ra có những người ở xa không có lá thốt nốt để làm chòi cho dơi đu vào . Thì cũng có thể tham khảo cách làm thùng gỗ cho dơi ở thay lá thốt nốt - chi phí cũng khá thấp . Mà thành công thu nhập cũng không kém chòi lá thốt nốt.  


 

  Cũng mời mọi người xem clip này đễ tham khảo nuôi dơi bằng thùng gỗ 

https://youtu.be/QaoVEphl0Iw?si=LzMcPRTvfz7PCXfY

Số điện thoại tư vấn khách hàng : 070 82 52 799 gặp Thuận 


0907 88 67 87

.