Hình thức quảng cáo Pushtimize lên các báo tăng doanh thu đột biến trong năm 2022

Hình thức quảng cáo Pushtimize lên các báo tăng doanh thu đột biến trong năm 2022


Như các bạn cũng biết hiện nay đa số các nhà DN, hay các shop bán online thường áp dụng đến các hình thức chạy quảng cáo như : quảng cáo facebook, quảng cáo zalo, quảng cáo google ad ...Và các kênh này rất phổ biến và cạnh tranh cũng rất cao.


quảng cáo Pushtimize
Quảng cáo Pushtimize 

Hoặc nhu cầu quảng cáo sản phẩm hay tăng thêm lượt truy cập (traffic) vào website/landing page thì thông thường, mọi người đều chọn các kênh quảng cáo phổ biến như Facebook Ads, Google Ads, các mạng quảng cáo như Zalo Ads, MGID, banner quảng cáo trên các báo. Chính vì dễ tiếp cận và là “miếng ngon” nên ngày càng bị cạnh tranh gay gắt, khiến cho việc tăng thêm click và chuyển đổi ngày càng đắt đỏ hơn nhiều so với thời gian trước. Vì vậy, các nhà quảng cáo luôn phải chủ động tìm ra nhiều cách tiếp cận khách hàng mới hơn, ngách hơn và hiệu quả hơn với chi phí thấp hơn.

Chính vì vậy DANGTINCHUYENNGHIEP.COM sẽ giới thiệu đến các bạn một kênh quảng cáo mới xuất hiện nhưng cũng mang lại rất hiệu quả cho các DN đó là Quảng Cáo Web Push Notification.

I. Vậy Web Push Notification là gì ?


Web Push Notification là một tính năng được các trình duyệt hỗ trợ, giúp chủ website có thể gửi các thông báo tới các thiết bị của người dùng đã đồng ý nhận thông báo từ website này. Kết hợp với hệ thống đấu giá quảng cáo theo thời gian thực (RTB – Real time bidding), Pushtimize đã đem lại cho chúng ta một kênh quảng cáo hoàn toàn mới với chi phí tối ưu và linh động, phù hợp cho bất kỳ kế hoạch marketing nào.

Thông tin sản phẩm của bạn sẽ được hiển thị trên các báo : m.ngoisao.vn , m.kienthuc.net.vn , vov.vn , tienphong.vn , chuyengiadinh.org , thethaovanhoa.vn.

II. Ưu điểm về hình thức quảng cáo Web Push Notification

Hiển thị dưới dạng thông báo, giúp đảm bảo tỷ lệ người dùng nhìn thấy quảng cáo đạt trên 90% so với các hình thức quảng cáo khác thường bị người dùng lướt qua khi duyệt web.
100% là người dùng thật bởi chức năng hiển thị thông báo nằm ngoài website dẫn tới việc click ảo là gần như không thể.

Hiển thị quảng cáo trên hàng triệu thiết bị chỉ trong vòng vài phút so với việc phải chạy quảng cáo trên Facebook vài ngày mới tiếp cận được tới tập người dùng này.

Chỉ phải trả tiền khi người dùng click vào quảng cáo. Nếu so với hình thức SMS marketing, nhà quảng cáo phải trả tiền trên mỗi tin nhắn, chưa tính tới việc người dùng có đọc và click vào đường dẫn quảng cáo hay không thì với Web Push Notification, trên 90% người dùng nhìn thấy quảng cáo và bạn chỉ phải trả từ 300đ trên mỗi lượt người dùng click vào đường dẫn quảng cáo.

Các mạng quảng cáo push traffic như Pushtimize đều tính tiền theo click với hình thức CPC, nên rất dễ dàng cho các nhà quảng cáo kiểm soát và tối ưu chi phí để có thể ra được nhiều chuyển đổi nhất.

Push traffic tại Pushtimize là traffic người dùng thật, có chất lượng rất cao (do người dùng thật tự tay bấm cho phép nhận quảng cáo và chỉ tính tiền dựa trên lượt click thật của người dùng).

Với những điểm mạnh trên, Pushtimize đã và đang mở ra một vùng đất mới cho các nhà quảng cáo. Đây sẽ là một kênh quảng cáo không thể thiếu trong các kế hoạch marketing trong thời gian sắp tới.


III. Hình thức quảng cáo Pushtimize như thế nào ? 

1. Quảng cáo sẽ hiển thị như thế nào

Quảng cáo đến từ nền tảng Pushtimize thực ra là một thông báo đẩy (push notification) được đẩy (push) thẳng về thiết bị của người dùng. Người sử dụng các thiết bị di động, máy tính để bàn hay các thiết bị tablet khác đều quen với các dạng thông báo đẩy như này từ các ứng dụng đã cài đặt.


Quảng cáo được đẩy (push) về điện thoại người dùng như một notification của các ứng dụng khác

Trên máy tính, quảng cáo hiện đè lên toàn bộ màn hình, thậm chí cả màn hình khoá, gây sự chú ý rất lớn

Bên cạnh đó, Pushtimize còn có định dạng quảng cáo xuất hiện trên website khi người dùng truy cập vào. Hãy xem hình minh họa ở dưới đây để hiểu rõ hơn.

Quảng cáo sẽ được hiện dưới dạng Notification khi người dùng truy cập website

2. Tại sao nên chạy quảng cáo Pushtimize

Chỉ cần nhìn lại phần bên trên – nơi sẽ hiển thị quảng cáo, bạn sẽ thấy một loạt ưu điểm để tự trả lời được câu hỏi tại sao nên chạy quảng cáo Pushtimize. Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin nêu ra một vài ưu điểm lớn nhất khi bạn sử dụng Pushtimize:

  • 2.1. Tỉ lệ người dùng thật lên tới 100%

Để nhận được quảng cáo, người dùng trước đó phải bấm Cho phép các website gửi thông báo tới thiết bị của họ bằng thông báo đẩy. Chính vì phải có thao tác này nên tỉ lệ người dùng thật của Pushtimize lên tới con số 100%, loại bỏ hoàn toàn các traffic bot, các traffic không hợp lệ có thể do bị đối thủ phá gây ảnh hưởng tới hoạt động marketing của nhà quảng cáo.

  • 2.2. Tỉ lệ hiển thị lên tới 100%

Khi nhà quảng cáo sử dụng Pushtimize, chúng tôi cung cấp chỉ số Delivered cho nhà quảng cáo, mục đích cho biết thông điệp quảng cáo của họ đã được gửi tới bao nhiêu thiết bị. “Gửi tới” ở đây nghĩa là quảng cáo thực sự phải được gửi tới thiết bị mới được tính. Trong trường hợp các thiết bị đang không kết nối mạng, nếu thông điệp quảng cáo vẫn đang trong hàng chờ phía server để được push đến các thiết bị, thì vẫn không được tính là Delivered, để các nhà quảng cáo có thông số chuẩn xác nhất cho việc đánh giá hiệu quả quảng cáo cũng như tối ưu cho hệ thống trong việc thực hiện đấu giá quảng cáo.

  • 2.3. Giá click rất rẻ, chỉ từ 230đ

Tại thị trường Việt Nam, giá click tối thiểu rất thấp, chỉ từ 0.01$ (tương đương 230đ). Giá bidding CPC có thể tăng hoặc giảm trong ngày tuỳ thuộc vào độ cạnh tranh so với các nhà quảng cáo khác, nhưng xét về mặt bằng chung, để được người dùng thật có nhu cầu quan tâm và click vào quảng cáo, thì chi phí này là rất rẻ và phù hợp cho các nhà quảng cáo mới bắt đầu với vốn thấp.

  • 2.4. Phù hợp với nhiều loại sản phẩm

Nguồn traffic của Pushtimize rất đa dạng, đồng thời cũng được sự bổ sung và “hậu thuẫn” lớn từ lượng dữ liệu lớn được tổng hợp qua nhiều năm dưới sự phát triển của AdFlex – một trong những mạng tiếp thị liên kết lớn và uy tín nhất Việt Nam. Chính vì nguồn traffic được cung cấp đa dạng như vậy nên rất nhiều lĩnh vực và loại sản phẩm có thể cho hiệu quả chuyển đổi tốt trên nền tảng Pushtimize.

  • 2.5. Hình thức quảng cáo hoàn toàn mới

Một ưu điểm có thể là nhất thời nhưng không thể không liệt kê đến, đó chính là thông báo đẩy là một hình thức quảng cáo hoàn toàn mới, chưa có sự cạnh tranh nhiều khi chưa nhiều người biết đến. Nên tại sao các nhà quảng cáo muốn mở rộng và đa dạng hoá kênh traffic lại không thử nhỉ?

3. Chi phí chạy quảng cáo Pushtimize là bao nhiêu? 

Ngân sách tối thiểu để chạy Pushtimize là 90$ tương ứng với tiền việt là 2.115.000 VNĐ 

Phí cài đặt và set up tài khoản là : 500.000 vnđ - 1.000.000 vnđ (Tháng đầu tiên không thu phí quản lí)

Qua tháng thứ 2 sẽ không tốn chi phí set up tài khoản mà chỉ tốn chi phí quản lí, theo dõi tài khoản là 10% trên chi phí mỗi lần nạp chạy (tối thiểu 90$). 

Ngân sách từ 5 triệu trở lên - Phí quản lí : 7%  

Nguồn : Pushtimize

=========

Xem thêm :MỞ RỘNG KÊNH QUẢNG CÁO HÃY LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ : 0907 88 67 87

WEB : https://www.dangtinchuyennghiep.com/

0907 88 67 87

.